MU Truyền Kỳ tung bản mini client cải thiện trải nghiệm game

0
Sau đợt bảo dưỡng máy chủ vào hôm qua (15.7), MU Truyền Kỳ chính thức ra mắt bản mini client cũng như mang lại nhiều thay đổi liên quan đến thao tác người dùng.

Giải pháp cho lỗi “không thể loading”

Ra mắt “thần tốc” vào ngày 25.6, MU Truyền Kỳ là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của tượng đài MU Online trên nền tảng webgame tại thị trường Việt. Trò chơi kế thừa nhiều đặc điểm quen thuộc của “người cha” lừng lẫy, đồng thời có thêm nhiều tính năng mới mẻ để trở nên phù hợp với nền tảng web.

MU Truyền Kỳ ra mắt mini client

MU Truyền Kỳ ra mở màn cho sự kiện "huyền thoại MU" trở lại

Vượt mặt những đối thủ cạnh tranh như MU 2, MU Web, MU Huyền Thoại,… về yếu tố thời gian, phiên bản MU Truyền Kỳ của nhà phát hành CMN Online đã có màn ra mắt thành công, gây được nhiều thiện cảm cho cộng đồng game thủ. Đáng nhớ nhất là sự xuất hiện của QTV trong game, khiến nhiều fan hâm mộ của anh khá hào hứng.

Hiện nay, game đã ra mắt đến… 35 máy chủ, tất cả đều đang diễn ra những cuộc chiến đua top quyết liệt. Nhất là khi trong MU Truyền Kỳ tồn tại rất nhiều cách thức để người chơi cạnh tranh lực chiến.

MU Truyền Kỳ ra mắt mini client

MU 2 ra mắt sau chỉ vài ngày, tuy khá hay nhưng lại hoàn toàn không mang chất MU

Tuy vậy, vẫn còn những vết lấn cấn trong quá trình game vận hành, gây nên phản ứng trái chiều cho một bộ phận game thủ. Cụ thể là khiếm khuyết trong việc tương thích trình duyệt, khiến nhiều game thủ gặp phải tình cảnh loading (tải màn chơi) kéo dài nhiều… tháng ngày.

Đây là lý do chính yếu để ban vận hành MU Truyền Kỳ cho ra mắt phiên bản mini client của game, giúp cho việc đăng nhập và chạy game được trơn tru, đồng thời “né” những lỗi không đáng có trên trình duyệt. 

Tối ưu hóa thao tác người dùng

Trong quá trình “cày cuốc” MU Truyền Kỳ, người chơi liên tục gặp phải tình cảnh “chật” mắt do có quá nhiều quái vật và người chơi cùng xuất hiện trên màn hình. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến thao tác của người chơi, nhất là việc quan sát và “lụm” các vật phẩm đáng giá rơi khỏi quái vật.

Tình trạng này hứa hẹn sẽ chấm dứt hoàn toàn sau bản cập nhật 15.7, bởi các vật phẩm giờ đây sẽ rơi thẳng vào túi của người chơi. Điều này vừa giúp bạn dễ dàng quản lý vật phẩm, vừa đỡ nhọc công tốn sức “căng mắt” quan sát màn hình.

MU Truyền Kỳ ra mắt mini client

Thao tác người dùng giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết

Với một tinh thần tương tự, hộp thư của MU Truyền Kỳ cũng được tối ưu hóa. Giờ đây chỉ với một cú click chuột, người chơi có thể nhận được tất cả vật phẩm mà những lá thư “đính” kèm.

Bên cạnh đó, cửa hàng vật phẩm của game đã được cập nhật thêm mặt hàng mới: Nước Thần – giúp người chơi tăng vĩnh viễn chỉ số thuộc tính. Cung cấp thêm cách thức để game thủ hoàn thiện, nâng cấp nhân vật của mình.

Với những thay đổi, cập nhật mới MU Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm game trọn vẹn hơn cho game thủ. Bạn có thể tải mini client tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm