Mừng Cá tháng Tư, World of Tanks đưa xe tăng lên… Mặt trăng

0
Trò đùa dễ thương của hãng Wargaming khi cho các game thủ thỏa sức bắn tăng trong môi trường trọng lực yếu của Mặt trăng.

Hãng Wargaming vừa giới thiệu một chế độ chơi mới mang tên Lunar và bản đồ Moon River cho game World of Tanks. Người chơi sẽ được tận hưởng một trải nghiệm “vô tiền khoáng hậu” là bắn xe tăng trên… Mặt trăng.

 

Đáng chú ý, dù đây là một trò đùa Cá tháng Tư, nhưng nó hoàn toàn có thể và có thể chơi được trên phiên bản Xbox 360  từ ngày 3 đến 5.4.2015.

Mừng Cá tháng Tư, World of Tanks đưa xe tăng lên… Mặt trăng

Trò vui thứ 2 của Wargaming là một mini-game, cũng chơi được. Mang tên Operation Undead, đây là một mini-game nền web theo phong cách thủ trụ. Bạn đọc có thể chơi tại đây.

Trong khi đó, đối thủ của World of Tanks là War Thunder cũng không tỏ ra kém cạnh. Hãng Gaijin giới thiệu 2 chiếc tăng mới “khá bá đạo” cho game, có tên mã ST-1 và SPS-255. Và dĩ nhiên, chúng hiện diện thật trong game (dù chỉ trong thời gian ngắn).

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.