MUVN lôi kéo game thủ trở lại bằng iPhone 5s

0
Sau một số sự cố bị các game thủ nghi ngờ là "lỗi game" tại máy chủ mới Phục Sinh, nhà phát hành FPT Online quyết định lấy lại niềm tin bằng phần thưởng giá trị iPhone 5s trong sự kiện đua top.

Máy chủ mới Phục Sinh của game MUVN đang khá “nóng bỏng” với hàng loạt sự kiện chào đón các “cư dân” mới. Không những thế, game còn tung ra phần thưởng rất “hot” là iPhone 5s cùng hàng loạt phần thưởng hấp dẫn khác trong sự kiện đua top kéo dài từ 20.12.2013 đến hết 13.01.2014.

 MUVN lôi kéo game thủ đua top Phục Sinh bằng iPhone 5s

Phần thưởng iPhone 5s cực kỳ hấp dẫn trong sự kiện Đua Top Phục Sinh (Ảnh: Macrumors)

Mặc dù là sự kiện “truyền thống” mỗi khi MUVN mở máy chủ mới, nhưng sức hút của các event đua top chưa bao giờ thuyên giảm trong cộng đồng game. Không chỉ vì tính cạnh tranh hơn thua, đua top đem đến cho người chơi cảm giác hưng phấn, đối đầu và làm chủ lãnh địa mới.

Điểm khác biệt của sự kiện lần này chính là việc người chiến thắng của đua top reset sẽ lọt vào danh sách của vòng đua gay cấn, có nhiều đối thủ xứng tầm hơn, giải thưởng giá trị hơn nhiều. Đó chính là sự kiện Chiến Binh Thần Tốc, nơi người chơi thỏa mãn những cuộc đối đầu nảy lửa, những tay đua có tiếng tăm và đặc biệt là sở hữu sớm những vũ khí, trang sức hàng “khủng” chưa từng có hoặc rất hiếm trên thị trường khi chinh phục được cả mốc chuyển bạc lẫn số lần reset.

 MUVN lôi kéo game thủ đua top Phục Sinh bằng iPhone 5s

Phục Sinh đang thổi sức sống mới cho MUVN

Cách thức xác định người chiến thắng vô cùng dễ dàng, chỉ cần người chơi nằm trong top đua reset đồng thời nằm trong top chuyển bạc nhiều nhất sẽ được xét điểm để được nhận phần thưởng iPhone 5S. Ngoài ra 18.000.000 Bạc khác sẽ dành cho những người nằm trong Top 4 Chiến Binh Thần Tốc lần này.

Có thể thấy, trong hoàn cảnh máy chủ mới Phục Sinh đang vấp phải những sự cố về "lỗi game", việc tung ra phần thưởng hấp dẫn này sẽ là cách nhà phát hành FPT Online lấy lại sự tín nhiệm của game thủ và lôi kéo họ trở lại với MUVN cùng máy chủ mới.

Bạn đọc có thể xem thêm thông tin về MUVN tại trang chủ: http://mu.gate.vn 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm