Nam Đế 3 - Game mobile thuần Việt mở thử nghiệm

0 Thanh Niên Online
Đợt thử nghiệm của trò chơi sẽ kéo dài đến 30.3 sắp tới và sẽ xóa dữ liệu sau khi kết thúc.

Nam Đế 3 là sản phẩm game mobile chiến thuật nằm trong series game Nam Đế được xây dựng cốt truyện dựa trên lịch sử Việt Nam, do Cỏ Non Studio phát triển và vận hành. Lấy cốt truyện Phục Hưng Đại Nghiệp dựa theo bối cảnh “Loạn 12 sứ quân” trong lịch sử, game sẽ lần lượt đưa người chơi đến với từng giai đoạn của lịch sử nước nhà trong giai đoạn này, từ khi lập quốc đến thời kỳ dẹp loạn.

Nam Đế 3 - Game mobile thuần Việt mở thử nghiệm - ảnh 1

Theo đó, Nam Đế 3 sẽ có 5 thế lực quen thuộc để người chơi lựa chọn: Hoa Lư, Hồi Hồ, Đỗ Động Giang, Tế Giang, Tây Phù Liệt. Mỗi thế lực có một lợi thế, điểm mạnh riêng về binh chủng, cũng như vị trí thành trì riêng rẽ. Trong game, bạn sẽ có dịp gặp lại những nhân vật huy hoàng trong lịch sử Việt Nam như Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Siêu, Lã Đường.

Nam Đế 3 - Game mobile thuần Việt mở thử nghiệm - ảnh 2

Là thể loại chiến thuật, game sở hữu nhiều tính năng quen thuộc như hệ thống binh chủng, phân bố tài nguyên, công thành, chống giặc ngoại xâm,… Ngoài ra, game được trang bị những tính năng giao dịch tài nguyên, trang bị cho tướng,… đây là một nét mới so với các game chiến thuật hiện hành.

Nam Đế 3 hiện đã mở cửa đợt thử nghiệm trong tháng 3 này, đây sẽ là đợt thử nghiệm có xóa dữ liệu người dùng và sẽ kéo dài đến 30.3 sắp tới. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin về trò chơi thuần Việt này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm