Nam Đế 3: Phục Hưng Đại Nghiệp chính thức ra mắt

1 Thanh Niên Online
Sau đợt thử nghiệm khá thành công vào cuối tháng 3 vừa qua, Nam Đế 3 đã mở cửa phiên bản chính thức trên cả Android và iOS.

Theo thông tin mà Thanh Niên Game mới cập nhật, sản phẩm game thuần Việt - Nam Đế 3: Phục Hưng Đại Nghiệp - đã chính thức ra mắt trên cả Android và iOS. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể download/cài đặt và trải nghiệm trò chơi cực kỳ dễ dàng. Trong đợt ra mắt chính thức này, Nam Đế 3 cũng mang đến cho game thủ gifcode Open Beta hấp dẫn cùng với một số sự kiện như: Hỗ Trợ Tân Thủ, Quà 7 Ngày, Quà Nạp Đầu, Trang Bị Hoàng Kim, Gói Ưu Đãi Tháng,...

Nam Đế 3: Phục Hưng Đại Nghiệp chính thức ra mắt - ảnh 1

Nam Đế 3 sẽ có 5 thế lực quen thuộc để người chơi lựa chọn: Hoa Lư, Hồi Hồ, Đỗ Động Giang, Tế Giang, Tây Phù Liệt. Mỗi thế lực có một lợi thế, điểm mạnh riêng về binh chủng, cũng như vị trí thành trì riêng rẽ. Trong game, bạn sẽ có dịp gặp lại những nhân vật huy hoàng trong lịch sử Việt Nam như Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Siêu, Lã Đường.

Nam Đế 3: Phục Hưng Đại Nghiệp chính thức ra mắt - ảnh 2

Là thể loại chiến thuật, game sở hữu nhiều tính năng quen thuộc như hệ thống binh chủng, phân bố tài nguyên, công thành, chống giặc ngoại xâm,… Ngoài ra, game được trang bị những tính năng giao dịch tài nguyên, trang bị cho tướng,… đây là một nét mới so với các game chiến thuật hiện hành.

Nam Đế 3: Phục Hưng Đại Nghiệp chính thức ra mắt - ảnh 3

Nếu bạn chưa biết thì Nam Đế 3 là sản phẩm game mobile chiến thuật nằm trong series game Nam Đế được xây dựng cốt truyện dựa trên lịch sử Việt Nam, do Cỏ Non Studio phát triển và vận hành. Lấy cốt truyện Phục Hưng Đại Nghiệp dựa theo bối cảnh “Loạn 12 sứ quân” trong lịch sử, game sẽ lần lượt đưa người chơi đến với từng giai đoạn của lịch sử nước nhà trong giai đoạn này, từ khi lập quốc đến thời kỳ dẹp loạn.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vietroad

Vietroad

Game chiến thuật mà cho giao dịch trang bị thì xác định là sập tiệm sớm do tình trạng acc clone tràn lan

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm