'Nào ta cùng quẩy' với Party Gods

0
Nếu bạn đã từng là một tín đồ của thể loại game âm nhạc như Audition, Touch, 2U, Tap Tap Dance... thì bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ Party Gods - một tựa game "lên sàn" cực độc và không kém phần "hại não".


Trailer giới thiệu game Party Gods

Party Gods thuộc thể loại game âm nhạc với thể loại nhạc dance điện tử (EDM - Electronic Dance Music, đang gây "sốt" hiện nay), đến từ nhà phát triển Chopsticks. 

Trò chơi không những tràn ngập sắc màu bắt mắt, phần âm nhạc điện tử cũng sôi động không kém, đủ khiến người chơi phải "quẩy" theo điệu nhạc. Game có chút thử thách "nhỏ" cho các vũ công "chuyên nghiệp", đó là phải tập trung cao độ và khéo léo điều khiển bước nhảy của minh. Khác với những game âm nhạc trước đây, lần này bạn sẽ là một siêu sao trong thế giới... động vật hoang dã. Có thể là gấu (bear), bò tót (bull), hoặc là tê giác (rhino), và tất nhiên sẽ chúng được "diện" những phụ kiện "cực cool".

Nào ta cùng quẩy với Party Gods Nào ta cùng quẩy với Party Gods

Nào ta cùng quẩy với Party Gods

Sẽ không có gì đáng nói nếu như không có sự xuất hiện của bầy thỏ "cuồng" nhạc, nhí nhảnh, bon chen và rất mất trật tự. Chúng luôn lăm le vị trí “trung tâm” sàn nhảy của bạn.  Ngoài khoảnh khắc hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc, bạn cũng cần phải linh động và nhạy bén để tìm cách "đá" lũ thỏ “mê sảng” đang nhen nhóm mưu đồ tước danh hiệu "siêu sao nhạc sàn" của bạn.

Vừa là vũ công, vừa kiêm luôn chức bảo vệ sàn nhảy, việc này không hề dễ chút nào vì mọi hành động của bạn đều phải thực hiện theo nhịp nhạc. Ngoài 3 siêu sao "nặng ký" đã nói trên, trò chơi được trang bị hơn chục bản nhạc điện tử đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau giúp bạn thỏa sức "xõa" không ngừng nghỉ theo cách của mình.

Cộng đồng game thủ trên Windows Phone có thể tải game ngay từ bây giờ. Các "chi nhánh" của "sàn nhảy" Party Gods trên iOS và Android sẽ khai trương vào cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm