Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 tung trailer "khổng lồ đại chiến"

0
Dù bộ truyện tranh Naruto đã kết thúc nhưng sức hút của chàng ninja làng Lá vẫn còn rất lớn và người hâm mộ chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tựa game Naruto sắp ra mắt.

 Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 tung trailer

(Ảnh: All Games Beta)

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là tựa game mới nhất trong dòng game đối kháng Ultimate Ninja Storm (từ bộ truyện tranh Naruto) của bộ đôi CyberConnect2 và Bandai Namco. Game là phiên bản kế tiếp (sequel) của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3 vào năm 2013 và cũng là trò chơi Naruto đầu tiên dành cho 2 hệ máy PS4 và Xbox One.

Trong đoạn trailer mới nhất của game, người chơi được mục kích trận chiến đấu khốc liệt của Đội 7 huyền thoại với sự hiện diện của Naruto, Sasuke, Sakura và các linh thú triệu hồi gồm: cóc Gamakichi , rắn Aoda và ốc sên Katsuyu. Cả ba sẽ đối đấu với Thập Vĩ Shinju, tổ tiên của các Vĩ Thú. Nhà sản xuất còn cho biết game sẽ có sự góp mặt của các nhân vật có thể điều khiển được là bộ ba Rin Nohara, Obito và Kakashi lúc nhỏ.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 tung trailer

Các nhân vật mới của game, gồm Rin, Obito và Kakashi thời niên thiếu (Ảnh: All Games Beta)

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay trên các hệ máy: PC, PS4 và Xbox One.

 
Trailer giới thiệu lối chơi Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

Bạn đọc có thể thưởng thức lại bộ truyện Naruto tiếng Việt tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.