NCSoft công bố game mobile 'tiền truyện' của Aion

3 Thanh Niên Online
Trong sự kiện NC Media Day mới đây, NCSoft đã giới thiệu tới cộng đồng hàng loạt bom tấn di động, trong đó có Aion 2 - sản phẩm được phát triển dựa trên phiên bản PC Aion.

Aion 2 là game di động được phát triển dựa trên IP của tựa game online trên PC đình đám Aion. Game lấy cốt truyện và bối cảnh diễn ra 900 năm trước của phiên bản PC, do đó trò chơi được coi như phiên bản "tiền truyện". Aion 2 vẫn sẽ giữ lại những nét đặc sắc từ phiên bản trên PC, người chơi vẫn có thể cùng tham gia vào các trận chiến PvP quy mô cực lớn từ các máy chủ khác nhau.

NCSoft còn cho biết, Aion 2 sẽ có những điều mà phiên bản PC không có. Trong game, người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau cũng như kiểu chơi mà không có hạn chế gì. Chưa dừng lại đó, NCSoft còn đang hướng đến việc phát triển một cơ chiến chiến đấu mới mang tên "hệ thống chiến đấu ba chiều".

NCSoft công bố game mobile 'tiền truyện' của Aion - ảnh 1

Aion 2 đã vừa được nhà sản xuất NCSoft giới thiệu tại sự kiện NC Media Day, đây là sự kiện mà nhà sản xuất game này công bố các sản phẩm mới của mình với cộng đồng. Bên cạnh Aion 2, nhiều game mobile khác cũng đã được giới thiệu như Blade & Soul S, Blade & Soul M, Lineage 2M,...

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vĩnh Hưng

Vĩnh Hưng

Toàn game khủng
Tuấn

Tuấn

Em này trước là project A2 thì phải
Duy Hải

Duy Hải

chính nó

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.