NetEase mở cửa game 'hàng ma' Thần Đô Dạ Hành Lục

2 Thanh Niên Online
Với Thần Đô Dạ Hành Lục, nhà sản xuất game lớn bậc nhất Trung Quốc mong rằng cộng đồng game thủ hiện đại sẽ biết đến khái niệm "văn hóa yêu quái" tại đất nước này

Thần Đô Dạ Hành Lục là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài ma ảo, toàn bộ cốt truyện trò chơi được xây dựng dựa trên các giai thoại về "ma quỷ" trong dân gian Trung Quốc, được nhà sản xuất NetEase tổng hợp để rồi chọn lọc đưa vào game. Sản phẩm này vừa mới được giới thiệu và cho chơi thử tại ChinaJoy 2017 vừa qua.

NetEase mở cửa game 'hàng ma' Thần Đô Dạ Hành Lục - ảnh 1

Bối cảnh trò chơi đưa game thủ bước vào một thế giới giả tưởng trong các giai thoại, nơi mà người và yêu cùng tồn tại, tuy nhiên 2 giới vốn không thể chung sống, do đó mở ra thời kì các vị Hàng Yêu Sư giáng lâm dẹp loạn tai họa yêu vật hoành hành tại nhân gian, cũng đồng thời hé lộ ra các bí mật động trời của thiên - địa, âm - dương,...

NetEase mở cửa game 'hàng ma' Thần Đô Dạ Hành Lục - ảnh 2

Sơ nhập game người chơi sẽ hóa thân thành Hàng Yêu Sư cùng với Lý Thuần Phong và Vĩnh Ninh công chủ đến Thần Đô Lạc Dương nơi mà bách quỷ hoành hành, thông qua các loại thuật pháp Âm Dương Nhãn, Thuật Biến Hình, Thuật Nhập Mộng, điều tra các sự việc khả nghi tác loạn của yêu ma. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ từng bước nâng cao thực lực, tìm kiếm các pháp bảo uy lực cường đại để dễ dàng trong quá trình hàng yêu phục ma.

NetEase mở cửa game 'hàng ma' Thần Đô Dạ Hành Lục - ảnh 3

NetEase đã cho biết rằng để hoàn thành riêng phần cốt truyện cho hàng trăm yêu quái trong trò chơi, họ đã mất tới hơn nửa năm để thu thập, chọn lọc và sáng tạo ra hình tượng riêng cho từng loại. Với sản phẩm này, nhà sản xuất game lớn bậc nhất Trung Quốc mong rằng cộng đồng game thủ hiện đại sẽ biết đến khái niệm "văn hóa yêu quái" tại đất nước giàu truyền thống này.

NetEase mở cửa game 'hàng ma' Thần Đô Dạ Hành Lục - ảnh 4

Hiện tại, Thần Đô Dạ Hành Lục đã được NetEase mở cửa beta trên cả Android lẫn iOS. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sử

Sử

Giống mấy game tiên hiệp thôi
Hùng Cường

Hùng Cường

Game này yếu tim ko nên chơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm