NetEase mở cửa game sinh tồn The Day After Tomorrow

4 Thanh Niên Online
Trong tuần đầu tháng 11 này, trò chơi sẽ mở cửa trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, The Day After Tomorrow (tên tiếng Trung 明 日 之 后 - Minh Nhật Chi Hậu) là game di động bắn súng sinh tồn do NetEase sản xuất và phát hành. Trò chơi sở hữu hầu hết các tính năng và chế độ chơi quen thuộc của dòng game bắn súng như chơi đơn, team match hoặc zombie. Mỗi người chơi sẽ có thể chọn lựa việc chơi solo hoặc chơi với team, theo đó thì nếu ở chế độ đấu với đội thì game thủ cần phải kết hợp với mọi người để sống sót, cũng như hỗ trợ lần nhau trong cơn nguy hiểm.

NetEase mở cửa game sinh tồn The Day After Tomorrow - ảnh 1

The Day After Tomorrow cho phép người chơi làm các nhiệm vụ bao gồm thu thập, chặt cây, khai thác và săn bắn để lấy các nguồn tài nguyên cơ bản, người chơi có thể sử dụng để nấu thức ăn, chế tạo vũ khí và áo giáp, và các vật dụng khác cần thiết cho sự sống còn của mình trong thế giới này. Ngoài ra một sự thay đổi trong trò này đó chính là ngày và đêm, cho nên tùy vào từng lúc mà game thủ sẽ thấy hiệu ứng này chuyển đổi dần qua thời gian, và điều này sẽ ảnh hưởng tốt hoặc xấu tới thể trạng của nhân vật trong game.

NetEase mở cửa game sinh tồn The Day After Tomorrow - ảnh 2

The Day After Tomorrow đã công bố lịch phát hành, theo đó phiên bản iOS của trò chơi đã mở cửa từ hôm nay (2.11) và phiên bản Android sẽ ra mắt vào ngày 6.11. Sở hữu cốt truyện theo kiểu "hậu tận thế", The Day After Tomorrow được đánh giá là hấp dẫn hơn những sản phẩm trước đó của NetEase như Rules Of Survial hay Knives Out.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Hải Dương

Vũ Hải Dương

Nay 6/11 có trên Android rồi mà vào lại bảo trì hết sv thì phải
Hoài An

Hoài An

Game này kết hợp nhiều thể loại chơi chắc vui
Bạch Tuyết

Bạch Tuyết

Wow
Ngọc Hiếu

Ngọc Hiếu

Game hay

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm