NetEase mở thử nghiệm Disorder trên cả Mobile và PC tại Đông Nam Á

1 Thanh Niên Online
Disorder là sản phẩm bắn súng sinh tồn với đề tài hậu tận thế vô cùng hấp dẫn, trò chơi đang hướng tới việc ra mắt ở thị trường Đông Nam Á trong năm nay.

Disordergame bắn súng góc nhìn thứ nhất do NetEase sản xuất với 2 phiên bản trên nền mobile và PC, trò chơi có bối cảnh năm 2030, thế giới vẫn đang rơi vào tình trạng hỗn loạn do hậu quả của chiến tranh hạt nhân. Để sống sót ở một nơi không có quy tắc và luật pháp, người chơi phải gia nhập một phe phái và team-up cùng người chơi khác để giành chiến thắng cho phe mình.

NetEase mở thử nghiệm Disorder trên cả Mobile và PC tại Đông Nam Á - ảnh 1

Disorder sẽ mang đến các chế độ chơi co-op độc đáo, có hỗ trợ chức năng giao tiếp trực tiếp với 4 người đồng đội để chiến đấu với nhóm 19 kẻ thù khác. Ở chế độ chơi và bản đồ hiện tại, người chơi có từ 10-20 phút để hoàn thành công việc chuẩn bị với team nhằm mục đích bảo vệ các điểm trọng yếu và tiêu diệt toàn bộ kẻ địch.

NetEase mở thử nghiệm Disorder trên cả Mobile và PC tại Đông Nam Á - ảnh 2

Disorder đưa người chơi vào thế giới trong game với góc nhìn của một nạn nhân chiến tranh, đồng thời cũng là một người lính, phải chiến đấu để sinh tồn giữa những tàn dư chiến tranh lúc bấy giờ. Mỗi thành viên của những phe phái khác nhau lại có nhiều thứ riêng biệt của riêng họ, từ vũ khí, phong cách chiến đấu, cốt truyện đầy đủ, từ đó hình thành nên nhiều tính cách/phong cách chơi độc đáo.

Game thủ Việt Nam quan tâm có thể tham gia trải nghiệm phiên bản Mobile và PC của Disorder tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mr. K

Mr. K

Bắn súng FPS mà gọi là sinh tồn? Vậy thì Half-life, Quake Champion,.. những game bắn súng mà nhặt súng, ăn máu đều gọi là Sinh tồn hết ư?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm