NetEase mở thử nghiệm giới hạn game mobile Tom and Jerry

0 Thanh Niên Online
Tom and Jerry là sản phẩm di động được xây dựng dựa trên nội dung cực kỳ thú vị từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom & Jerry.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu cách đây chưa lâu, sau khi có được xác nhận bản quyền từ hãng Warner Bros, NetEase Games đã bất ngờ thông báo chuẩn bị phát hành game mobile mang tên Tom and Jerry. Được biết, đây là dự án ra mắt từ năm 2015 dưới dạng game offline và không gây được quá nhiều ấn tượng với người chơi. Tuy nhiên mới đây, NetEase quyết định tái khởi động lại dự án này với một vài thay đổi, nổi bật nhất phải kể tới là khả năng kết nối tất cả mọi người thông qua hình thức chơi online.

NetEase mở thử nghiệm giới hạn game mobile Tom and Jerry - ảnh 1

Lối chơi chủ đạo trong Tom and Jerry vẫn sẽ là những màn vượt ải quen thuộc, người chơi sẽ vào vai nhân vật Jerry để thu lượm phô mai, đặt bẫy, trêu tức chú mèo Tom và cuối cùng là về đích an toàn để có thể "qua màn". Sau khi hoàn thành những màn chơi này, các game thủ sẽ nhận được các phần thưởng, mở khóa được các item cũng như trang phục tương ứng.

NetEase mở thử nghiệm giới hạn game mobile Tom and Jerry - ảnh 2
NetEase mở thử nghiệm giới hạn game mobile Tom and Jerry - ảnh 3

Các màn chơi trong Tom and Jerry sẽ diễn ra trong 8 bản đồ chính là các địa điểm quen thuộc trong phim phòng ngủ, vườn sau, nhà bếp, phòng nghiên cứu,... Người chơi hoàn toàn có thể hóa thân thành Tom hoặc Jerry trong các màn chơi PvP hoặc chế độ tổ đội (nhiều người tham gia).

Hiện tại, Tom and Jerry đang được NetEase mở thử nghiệm giới hạn trên TapTap với phiên bản tiếng Trung. Game thủ cùng độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm