NetEase phát hành EVE Online: Infinite Galaxy vào năm sau

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là game di động thế giới mở với đề tài chiến tranh vũ trụ được phát triển dựa theo phiên bản PC EVE Online đình đám.

Vừa qua tại sự kiện ChinaJoy 2018, NetEase đã có một thông báo chính thức cho dự án game mới nhất của mình mang tên EVE Online: Infinite Galaxy. Đây là một game di động thế giới mở được phát triển dựa trên bản gốc rất nổi tiếng trên PC là EVE Online. Theo dự kiến từ NetEase, EVE Online: Infinite Galaxy sẽ trình làng vào năm 2019.

Người chơi tham gia vào game sẽ được tự do phát triển một thiên hà khổng lồ có đến hơn 8000 hành tinh. Không những thế, hệ thống game sẽ có hơn 100 mẫu phi thuyền chiến đấu khác nhau để người chơi có thể lựa chọn thoải mái những mẫu phi thuyền mình thích và tham gia vào những trận chiến cực kì khổng lồ, với quy mô toàn thiên hà.

NetEase phát hành EVE Online: Infinite Galaxy vào năm sau - ảnh 1
NetEase phát hành EVE Online: Infinite Galaxy vào năm sau - ảnh 2
NetEase phát hành EVE Online: Infinite Galaxy vào năm sau - ảnh 3

EVE Online: Infinite Galaxy được phát triển dựa trên engine NeoX cho chính tay NetEase sản xuất, đồng thời sẽ hỗ trợ cả thực tế ảo tăng cường giữa nhiều thiết bị iOS khác nhau (tính năng ARKit 2). EVE Online: Infinite Galaxy được kỳ vọng sẽ trở thành cái tên đắt khách trong năm 2019 của NetEase.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bền

Bền

Giờ mwois tháng 8, lót dép hóng game
Chỉ

Chỉ

Hóng thôi
Chánh

Chánh

Game sandbox thì gamer não khỉ ở VN ko chơi đc đâu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.