NetEase sẽ làm game di động về… Tom & Jerry

0
Không chỉ có Tom & Jerry, NetEase sẽ tung ra các game di động về Kungfu Panda cùng các game dựa trên phim hoạt hình khác. Tổng cộng sẽ có 17 game di động của hãng ra mắt trong năm nay.

NetEase sẽ làm game di động về… Tom & Jerry

Hãng game nổi tiếng NetEase của Trung Quốc sẽ tổ chức một buổi hội thảo lớn vào ngày 20.5.2015 tại Bắc Kinh. Mang tên “Gaming Love Day”, buổi hội thảo này là dịp để NetEase công bố kế hoạch vận hành game của mình trong năm 2015.

Được biết, NetEase sẽ công bố 17 game di động và 9 game PC mới tại sự kiện này. Trong số các game PC, đáng chú ý có 2 tựa game sau:

Project Zhan

Project Zhan là một game hành động chiến thuật thời gian thực. Game có lối chơi được mô tả là tương tự dòng game Dynasty Warriors, nhưng sẽ được pha trộn nhiều yếu tố chiến thuật hơn. Bối cảnh của game sẽ là đất nước Trung Hoa trong một chiều lịch sử khác, và game sẽ được bổ sung các bản cập nhật tương ứng với nhiều triều đạil khác nhau. Bên cạnh đó, các nội dung văn minh phương Tây cũng sẽ được đưa vào game.

Wildfire

NetEase sẽ làm game di động về… Tom & Jerry

Wildfire (Vô Tận Chiến Khu) là một game MOBA viễn tưởng 3D, với góc quay hoàn toàn là 3D, thay vì 2,5D như các game MOBA truyền thống. Tại sự kiện, NetEase sẽ tung trailer giới thiệu chính thức của game.

Về mảng game di động, một trong những hướng đi của NetEase là làm game dựa trên các phim hoạt hình nổi tiếng. Trong đó, đã được biết đến là 2 tựa game sau:

Kungfu Panda

NetEase sẽ làm game di động về… Tom & Jerry

Đây là kết quả sự hợp tác giữa NetEase và hãng Dreamworks.Theo một số nguồn tin, sẽ có nhiều game dựa vào câu chuyện “Thần Long đại hiệp gấu trúc Po” này.

Tom & Jerry

NetEase sẽ làm game di động về… Tom & Jerry

Đây là một thông tin khá thú vị: NetEase sẽ phát triển game di động dựa trên thương hiệu phim hoạt hình kinh điển Tom & Jerry, từ bản quyền của hãng Warner Bros.

NetEase của cho biết, hãng sẽ ra mắt thêm ít nhất 2 game di động dựa trên các phim hoạt hình kinh điển khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm