Netflix dừng hỗ trợ hai hệ máy của Nintendo

0 Thanh Niên Online
Trong khi người dùng Nintendo Switch vẫn đang trông ngóng Netflix đổ bộ nền tảng này, thì hai hệ máy tiền nhiệm là 3DS và Wii U đã bị đưa khỏi danh sách hỗ trợ.
Netflix đang có những ngày tháng ngọt ngào nhất, với doanh thu và lượng người dùng tăng vọt trong bối cảnh điện ảnh truyền thống gục ngã vì ảnh hưởng của Covid-19. Cũng vì sự phổ biến ngày càng gia tăng của Netflix, việc tích hợp ứng dụng này trên hệ máy chơi game là điều mà nhiều nhà phát triển ưu tiên hàng đầu.
Các thế hệ máy console phổ biến như PlayStation 4 - 5 (Sony), Xbox 360 - Series S - Series X (Microsoft) đều tích hợp Netflix như một ứng dụng "xương sống". Tuy nhiên, Nintendo lại là trường hợp ngoại lệ, khi đứng trước nguy cơ không được Netflix hỗ trợ bất kỳ hệ máy phổ biến nào mà họ đang nắm giữ.
Netflix dừng hỗ trợ hai hệ máy của Nintendo - ảnh 1
Cụ thể, Netflix sẽ rút khỏi hai hệ máy cầm tay 3DS và Wii U của Nintendo từ ngày 30.06.2021. Đây có thể xem là tin tức không quá "sốc" do cả hai chiếc máy chơi game này đều đã có tuổi, nhưng đánh dấu cột mốc Nintendo và Netflix "nghỉ chơi", do hệ máy mới nhất của Nintendo là Switch (ra mắt vào năm 2017) đến nay vẫn chưa có ứng dụng Netflix chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.