Nexon hợp tác cùng Valve tung Counter-strike đề tài zombie

0
Counter-strike sẽ ngập tràn thây ma như Left 4 dead với phiên bản Counter-strike nexon: Zombies. Đây là sản phẩm kết hợp giữa hãng Valve và "ông lớn" game online Hàn Quốc: Nexon.

Hãng game Hàn Quốc Nexon (nổi tiếng với các game: Maplestory, Atlantica online, Boom online v.v.) vừa công bố hãng sẽ chính thức hợp tác cùng Valve (chủ sở hữu thương hiệu: Counter-strike, Dota 2, v.v.) để cho ra đời một game mới dựa trên “ông vua” FPS của đấu trường mạng: Counter-strike với tên gọi: Counter-strike nexon: Zombies.

Đúng như cái tên của mình, game sẽ không còn là cuộc đấu giữa cảnh sát và khủng bố mà sẽ là cuộc chiến sinh tồn giữa phe người và phe xác sống (zombie) hung hãn. Với chế độ vũ khí đa dạng, nhịp độ chơi nhanh cùng các chủng loại zombie sở hữu tốc độ di chuyển kinh hồn, game hứa hẹn sẽ làm hài lòng cộng đồng game thủ hâm mộ Counter-strike.

Nexon hợp tác cùng Valve tung Counter-strike lai... Left 4 dead

Ngoài những chế độ chơi phổ biến, Counter-strike nexon: Zombies cũng sẽ mang đến các chế độ mới như Hostage Rescue (giải cứu con tin) và Bomb Diffusion (gỡ bom) v.v. Game dự kiến sẽ được ra mắt trên hệ thống Steam vào Quý 3 năm nay và hoàn toàn miễn phí. Giám đốc marketing của Valve là ông Doug Lombardi hào hứng nói:

Chúng tôi xin trân trọng thông báo một sản phẩm mới toanh từ Nexon, hãng game đã thành công với Counter-strike online tại thị trường Châu Á. Counter-strike nexon: Zombies sẽ là trải nghiệm mới lạ pha lẫn cổ điển về FPS kết hợp zombie.”

Đây cũng không phải lần đầu tiên Nexon và Valve hợp tác làm game lấy đề tài zombie, trước đó, 2 “ông lớn” này cũng đã đồng phát triển chế độ zombie trong Counter-strike online phiên bản Châu Á. Hãy cùng Thanh Niên Game theo dõi chế độ zombie của Counter-strike online 2 trong đoạn video dưới đây để bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về Counter-strike nexon: Zombies sắp tới.

Chế độ zombie trong Counter-strike online 2. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm