Nexon mở đăng ký sớm phiên bản quốc tế của Durango: Wild Lands

1 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, Durango: Wild Lands sẽ mở cửa phiên bản chính thức trong nửa đầu năm nay.

Durango: Wild Lands là game mobile thuộc dạng thế giới mở được phát triển bởi What! Studio và phát hành trên toàn cầu bởi Nexon - công ty phát hành game online hàng đầu Hàn Quốc. Là một game mobile thuộc thể loại nhập vai sinh tồn, người chơi Durango sẽ được đặt vào thế giới thời tiền sử với khủng long và nhiều loại quái vật khác nhau.

Nexon mở đăng ký sớm phiên bản quốc tế của Durango: Wild Lands - ảnh 1

Người chơi trong Durango sẽ phải sinh sống trong một thế giới với nhiều loại khủng long khác nhau. Để sinh tồn trong Durango, bạn cần phải biết phối hợp với nhau để chăn nuôi, trồng trọt và thậm chí là săn bắn khủng long nữa. Với Durango, game thủ có thể tự sáng tạo nên thế giới của riêng mình bằng cách khám phá các vùng đất mới, thu thập nguyên vật liệu và xây dựng bộ lạc. Nếu muốn, bạn có thể thu phục những con khủng long mạnh mẽ trong Durango và biến chúng thành thú cưỡi của mình.

Nexon mở đăng ký sớm phiên bản quốc tế của Durango: Wild Lands - ảnh 2
Nexon mở đăng ký sớm phiên bản quốc tế của Durango: Wild Lands - ảnh 3

Hiện tại, Durango đã mở đăng ký sớm cho game thủ khắp thế giới. Những người chơi đăng ký tham gia phiên bản thử nghiệm của trò chơi sẽ nhận được một vài đặc quyền cực kỳ hay ho, bao gồm các vật phẩm như: chổi, hộp giấy chụp đầu, mặt nạ chó, mặt nạ khủng long, warp-box, bình máu và một con Striped Compsognathus. Ngoài ra còn một phần quà nữa là 300 Warp Gems cho những ai đăng ký trước thông qua Google Play.

Nexon mở đăng ký sớm phiên bản quốc tế của Durango: Wild Lands - ảnh 4

Đăng ký sớm Durango: Wild Lands ngay tại Google Play hoặc App Store.

Bình luận

User
Gửi bình luận
PHK

PHK

Lâu quá, phải chi biết được thời gian phát hành thì đỡ phải mong

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.