Nexon ra mắt phiên bản tiếng Anh cho Alliance x Empire

4 Thanh Niên Online
Phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ có mặt tại 4 quốc gia là Úc, New Zealand, Philippines, Malaysia.

AxE: Alliance X Empire là game mobile nhập vai hành động được phát triển bởi Nexon Red (tiền thân là Well Games), trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa Unreal Engine 4 cực kỳ sắc nét. Bước vào thế giới trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong các lớp nhân vật: Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage.

Nexon ra mắt phiên bản tiếng Anh cho Alliance x Empire - ảnh 1

Trong quá trình trải nghiệm Alliance X Empire, người chơi sẽ được giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh giữa các phe phái bằng tính năng chiến đấu RvR (Realm vs Realm). Tính năng này khuyến khích người chơi tìm kiếm và gia nhập nhóm đồng minh để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung. Khi đạt tới các cấp độ nhất định, người chơi sẽ có thể gia nhập các chiến trường cấp cao hơn, được thiết kế riêng cho hai phe Alliance và Empire chiến đấu tới người cuối cùng.

Nexon ra mắt phiên bản tiếng Anh cho Alliance x Empire - ảnh 2

Alliance X Empire đã vừa công bố phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ được mở cửa tại một số quốc gia như Australia, New Zealand, Philippines, Malaysia. Các game thủ hiện tại có thể sử dụng một vài thủ thuật "vượt rào" để tải game hoặc download file .APK để trải nghiệm phiên bản tiếng Anh này.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tĩnh

Tĩnh

Sao bọn mã lai với pinoy hay đc ưu tiên mấy game hàn quốc thế nhỉ, toàn game hay
Quốc Huy

Quốc Huy

Vì nó ko có trẻ trâu như vn
Quốc Huy

Quốc Huy

Vì nó ko có trẻ trâu như vn
Bích Hậu

Bích Hậu

Quất

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.