Nga My - Uyển chuyển linh hoạt trong Thiên Long Bát Bộ Web

0
Nga My trong Thiên Long Bát Bộ Web là sự kết hợp hoàn hảo giữa trị liệu và tấn công nên dù phát triển theo hướng nào thì đây cũng luôn là môn phái cần phải dè chừng.

Nga My trong Thiên Long Bát Bộ Web sử dụng vũ khí chính là Đàn. Với bộ kỹ năng đầy đủ cả trị liệu và tấn công, việc sử dụng hết hiệu năng của Nga My cùng một lúc là điều rất khó khăn, do đó đối với môn phái này người chơi có thể linh hoạt vận dụng các ưu điểm ở từng giai đoạn vào các trận hình phù hợp.

Giai đoạn trước Lv.40

Ở giai đoạn này, level người chơi còn thấp và chưa có sự định hình đầy đủ các tính năng nên nội công của nhân vật còn khá yếu. Do đó, người chơi không nên sử dụng Nga My làm vai trò chính trong trị liệu bởi hiệu quả trị liệu phụ thuộc vào nội công của phái này. Thay vào đó, người chơi nên phát triển Nga My ở vai trò tấn công để đem lại hiệu quả khả quan hơn. Những kỹ năng như: Trấn Hồn Huyền, Tứ Diện Sở Ca, Bích Hải Triều Sinh, Tuyệt Huyền Trần, Thiên Huyền Âm… đều có sức tấn công ngang ngửa với những môn phái khác.

Nga My - Uyển chuyển linh hoạt trong Thiên Long Bát Bộ Web - ảnh 1

Bộ kĩ năng của Nga My

Tuy nhiên,điều này không có nghĩa là Nga My là "phế" trong trị liệu ở giai đoạn cấp thấp. Trong những lúc nguy cấp, người chơi vẫn có thể sử dụng kỹ năng Độ Thế Phạn Âm của Nga My kết hợp với bộ kỹ năng bị động để tăng hiệu quả trị liệu tức thời trong mỗi trận đánh. Ngoài ra, để chuẩn bị tốt cho các giai đoạn sau, người chơi Nga My nên gia tăng nội công, đỡ đòn, phòng thủ cũng như kháng bạo.

Giai đoạn sau Lv.40

Ở giai đoạn này, người chơi đã có thể mở được hầu hết các tính năng của Thiên Long Bát Bộ Web. Theo đó, Nga My cũng đã được nâng cấp đáng kể, đồng thời người chơi còn có rất nhiều Hiệp Khách mạnh để lựa chọn cho đội hình. Đây là thời điểm thích hợp để chuyển Nga My sang thuần trị liệu, một mặt để phát huy năng lực thực sự của Nga My, một mặt nâng sức chiến đấu của đội hình lên một mức mới, đủ sức đánh thắng bất kỳ môn phái nào.

Khi mở được kỹ năng Bồ Đề (hồi sinh lực toàn đội) kết hợp với nội công Nga My đã được tăng cao, khả năng trị liệu của Nga My đủ sức hồi từ 30 – 40% sinh lực toàn đội hình, đem lại lợi thế cho trận chiến.

 Nga My - Uyển chuyển linh hoạt trong Thiên Long Bát Bộ Web - ảnh 2

Đội hình tham khảo của Nga My

Kết quả của việc tập trung gia tăng phòng thủ, đỡ đòn và kháng bạo ở giai đoạn trước sẽ được phát huy triệt để vào lúc này. Đội hình Nga My sau lv.40 cần ít nhất 2 tanker ở hàng trên che chắn cho chính Nga My và cả hàng dưới. Sự lựa chọn 2 tanker thiên tấn công hoặc phòng thủ sẽ tạo nên 2 thái cực khác hoàn toàn trong đội hình.

Có thể nói, Nga My là môn phái linh động nhất trong Thiên Long Bát Bộ Web,so phòng thủ thì không có đội hình nào dai sức bằng đội hình Nga My, còn nếu tấn công thì hiệu quả cũng không hề kém cạnh. Về sau Nga My càng phát huy được thế mạnh của mình.

Một số hình ảnh kỹ năng của phái Nga My

Nga My - Uyển chuyển linh hoạt trong Thiên Long Bát Bộ Web - ảnh 3

Nga My - Uyển chuyển linh hoạt trong Thiên Long Bát Bộ Web - ảnh 4

 

Nga My - Uyển chuyển linh hoạt trong Thiên Long Bát Bộ Web - ảnh 5

Nga My - Uyển chuyển linh hoạt trong Thiên Long Bát Bộ Web - ảnh 6 

 Tìm hiểu thêm về môn phái Nga My tại: http://tlbb.360game.vn/landingpage.html

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.