Ngành game lên phim truyền hình Hàn Quốc

0
Nếu đã quá quen thuộc với những bộ phim dài tập sướt mướt của Hàn Quốc thì hẳn bạn sẽ thích thú khi xem bộ phim truyền hình nói về ngành game này.

Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên lấy đề tài là ngành công nghiệp game Phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên lấy đề tài là ngành công nghiệp game

Blade man, bộ phim vừa mới được lên sóng tuần qua trên kênh KBS2, là một phim truyền hình Hàn Quốc xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật chính. Joo Hong-Bin (do Lee Dong-Wook thủ vai) – một người đàn ông giàu có nhưng mang trong mình trái tim bị tổn thương cùng một "năng lực" kỳ lạ: những cơn giận dữ của anh biến thành... hàng loạt mũi gai nhọn găm khắp cơ thể. Còn Son Se-Dong (do Shin Se-Kyung thủ vai) là một cô gái xinh đẹp và trong sáng cố gắng giúp Hong-Bin chữa trị căn bệnh đáng sợ này.

Ngành game lên phim truyền hình Hàn Quốc - ảnh 3

(Ảnh: Koreandrama)

Điều thú vị là cả hai nhân vật trên đều đang làm việc trong ngành game tại Hàn Quốc. Bộ phim này được tài trợ bởi công ty game CJ Netmarble với hy vọng sẽ giúp thúc đẩy ngành công nghiệp game Hàn Quốc, cũng như tăng mức độ nhận diện thương hiệu nội địa của CJ Netmarble.

Công ty này cũng chính là người đỡ đầu cho nhiều game "khủng" tại xứ sở kim chi như Counter-strike, GunZ: The duel, Sudden attack, Queen’s blade… Nhiều cảnh quay trong phim đã được thực hiện tại văn phòng của Netmarble.

Trước đây đã có rất nhiều bộ phim của Hàn Quốc lấy đề tài về bác sĩ, luật sư, giáo viên, biên tập viên truyền hình, đầu bếp… nhưng Blade man được cho là phim truyền hình đầu tiên tập trung vào khắc họa những con người làm việc trong ngành công nghiệp game.

Trailer teaser của phim Blade man

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.