Ngạo Kiếm Kỳ Thư tặng giftcode mừng 8.3

0
Nhân ngày 8.3, Ngạo Kiếm Kỳ Thư đã có nhiều hoạt động khá thú vị dành cho game thủ.

Hôm nay (7.3), Ngạo Kiếm Kỳ Thưchính thức ra mắt máy chủ mới nhất - máy chủ 43, ngay thời điểm hiện tại, game thủ đã có thể đăng nhập và chinh phục miền đất mới này. Đặc biệt, để chào mừng ngày 8.3, nhà phát hành Aivo đã có nhiều hoạt động dành cho game thủ của mình, đáng chú ý nhất là hàng loạt giftcode giá trị dành tặng độc giả Thanh Niên Game.

giftcode nkkt

Mỗi code gồm có 4.000 bạc khoá, 4 đá công kích 4, 4 đá sinh lực 4, 4 đá bạo kích 4 và đặc biệt là 999 bông hồng đỏ x2 để game thủ thỏa sức tặng bạn gái ngày 8/3. Để nhận giftcode, mời quý độc giả làm theo hướng dẫn sau:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Ngạo Kiếm Kỳ Thư, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.