Ngạo Kiếm Mobile ra mắt phiên bản mới

0
Phiên bản Bá Khí Chí Tôn sẽ ra mắt vào lúc 10 giờ ngày 19.5.2015. Đây có thể được coi là phiên bản đáng mong đợi nhất từ trước đến nay của Ngạo Kiếm Mobile.

Ngạo Kiếm Mobile ra mắt phiên bản mới - ảnh 1

Phiên bản Bá Khí Chí Tôn cho phép các game thủ chuyển đổi thế lực một cách dễ dàng mà không cần phải mua vật phẩm chuyển đổi. Đây chính là tính năng được game thủ Ngạo Kiếm Mobile mong chờ nhất sau một thời gian phát triển quá chênh lệch thế lực. Thế lực đã mạnh lại càng mạnh thêm, yếu thì càng yếu đi. Tính năng này ra đời chính là để thay đổi hoàn toàn cục diện những trận chiến Tống – Kim, đem lại sự cân bằng hơn giữa các thế lực.

Trong phiên bản mới này, người chơi Ngạo Kiếm Mobile cũng sẽ đón nhận sự xuất hiện nhiều tính năng mới như Tăng Sao trang bị, mở giới hạn Cảnh Giới, gửi Bạc vào kho, phát quang Thần Binh… Tất cả đều là những tính năng giúp game thủ có thể gia tăng giới hạn chiến lực của mình, nâng tầm sức mạnh để chuẩn bị cho những phụ bản và Boss cực “trâu” sắp xuất hiện trong thời gian tới.

Tin liên quan

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.