Ngạo Kiếm Thanh Vân công bố lộ trình ra mắt

1 Thanh Niên Online
Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ mở đăng ký vào cuối tháng 12 này và sẽ chính thức mở cửa đón game thủ từ ngày 13.1.2021 sắp tới.

Ngạo Kiếm Thanh Vângame mobile nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp giang hồ vô cùng quen thuộc với game thủ Châu Á, sản phẩm này hiện đã được Soha Game đưa về Việt Nam và lên lịch phát hành trong đầu năm 2021 sắp tới. Cụ thể, sản phẩm sẽ mở đăng ký sớm từ 29.12 sắp tới và chính thức ra mắt từ ngày 13.1.2021.

Ngạo Kiếm Thanh Vân công bố lộ trình ra mắt - ảnh 1

Trong thế giới Ngạo Kiếm Thanh Vân, người chơi sẽ có quyền "đa nhân cách", tùy chọn tu luyện theo 3 hệ phái cùng 1 lúc. Trò chơi sở hữu 4 phái, mỗi phái có 3 hệ nhân vật, mỗi nhân vật 1 hệ nhánh kỹ năng, lại còn chuyển đổi tự do và bảo toàn đồ đạc, như vậy có thể coi như gamer sẽ có 12 nhân vật trong cùng 1 tài khoản, thỏa chí anh hùng với các "style" khác nhau.

Ngạo Kiếm Thanh Vân công bố lộ trình ra mắt - ảnh 2

Ngạo Kiếm Thanh Vân được hậu thuẫn bởi công nghệ 3D HyperReal Engine kết hợp zoom xoay 360, đổ bóng thời gian thực và được trang bị hệ thống mô phỏng hành động người thật - Motion Capture. Điều này đảm bảo rằng game thủ sẽ được trải nghiệm game mobile này với chất lượng hình ảnh sống động nhất, đẹp mắt nhất, hùng vĩ nhất.

Ngạo Kiếm Thanh Vân công bố lộ trình ra mắt - ảnh 3

Mỗi hệ phái, mỗi nhân vật trong Ngạo Kiếm Thanh Vân đều sở hữu cây kỹ năng phân nhánh chuyên biệt. Với mỗi 1 chiêu thức, người chơi được toàn quyền lựa chọn từ hiệu quả, hiệu ứng đòn đánh cho tới cách xuất chiêu từ đó mang tới những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng và cộp mác dấu ấn cá nhân, không hề đụng hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn cương Nguyễn

Văn cương Nguyễn

Ra mắt sẽ tải về ngay để trải nghiệm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.