Ngày hội game thủ AMD - MSI đem đến nhiều sản phẩm hấp dẫn

3 Thanh Niên Online
Bện cạnh việc trải nghiệm hiệu năng cho các sản phẩm của AMD và MSI, người tham gia còn được tham gia thi đấu các tựa game nổi tiếng nhất hiện nay là Tekken và PUBG với giải thưởng hấp dẫn.

AMD và MSI vừa kết hợp cùng nhau tổ chức buổi offline cho game thủ để giới thiệu các dải sản phẩm mới nhất của hãng. Các sản phẩm nổi bật nhất được trưng bày tại buổi offline gồm có các vi xử lý Ryzen thế hệ 2 và các bo mạch chủ thuộc dòng X470, B350 mới của MSI. Dĩ nhiên, các card đồ họa thuộc dòng MSI RX570 và RX580 cũng có mặt.

Ngày hội game thủ AMD - MSI đem đến nhiều sản phẩm hấp dẫn - ảnh 1

AMD MSI Gamer Day, là một ngày hội thú vị dành cho các game thủ. Bện cạnh việc trải nghiệm hiệu năng cho các sản phẩm của AMD và MSI, người tham gia còn được tham gia thi đấu các tựa game nổi tiếng nhất hiện nay là Tekken và PUBG với giải thưởng hấp dẫn.

Cris Devil Gamer - một trong những YouTuber hot hiện nay - cũng đã xuất hiện tại sự kiện để giao lưu với game thủ với vai trò là bình luận viên cho phần thi đấu biểu diễn của PUBG Devilian và các game thủ nghiệp dư.

Ngày hội game thủ AMD - MSI đem đến nhiều sản phẩm hấp dẫn - ảnh 2
Ngày hội game thủ AMD - MSI đem đến nhiều sản phẩm hấp dẫn - ảnh 3

Cuối chương trình, các game thủ còn được tham gia đấu giá ngược dành cho 2 sản phẩm bo mạch chủ MSI X470 Gaming Pro Carbon và vi xử lý AMD Ryzen 5 2600 thế hệ 2 kết thúc với mức giá thấp duy nhất là 0 đồng và 2000 đồng.

Ngày hội game thủ AMD - MSI đem đến nhiều sản phẩm hấp dẫn - ảnh 4

AMD MSI Gamer Day cũng mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt cho người dùng bởi công ty máy tính Tân Thành Danh. Theo đó, từ nay đến ngày 16/7 tới, khách hàng thực hiện ráp máy tại Tân Thành Danh (cấu hình sử dụng AMD Ryzen, mainboard và card đồ họa MSI Radeon) sẽ được hoàn tiền trực tiếp trị giá 15 triệu đồng (chỉ 1 giải duy nhất). Người trúng giải sẽ được xác định bằng cách bốc thăm trực tiếp tại Tân Thành Danh vào cuối tháng 7, đồng thời buổi bốc thăm cũng được livestream trên mạng xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hảo

Hảo

Không đi được, buồn :(
Nguyễn Minh

Nguyễn Minh

AMD Ryzen 5 2600 thế hệ 2 mà bán với giá 0 đồng với 2k đồng luôn ah? :o
Hồng Anh

Hồng Anh

Cái đó là đấu giá ngược pa ơi ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm