Nghịch Thiên Kiếm Thế tung teaser, ấn định ngày ra mắt chính thức

0 Thanh Niên Online
Mới đây, Nghịch Thiên Kiếm Thế đã tung teaser và ấn định ra mắt chính thức từ ngày 15.10 sắp tới. Hiện tại, game thủ có thể tham gia các sự kiện để nhận những phần quà hấp dẫn khi trò chơi ra mắt.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Nghịch Thiên Kiếm Thếgame mobile thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp tu đạo do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam. Trò chơi được đánh giá là có dung lượng nhẹ, không kén máy, không gây nóng máy khi cày cuốc, nhưng vẫn bảo đảm mang đến cho người chơi chất lượng đồ họa 2,5D rõ nét với phong cách tươi sáng mát mắt. Mới đây, Nghịch Thiên Kiếm Thế đã tung ra teaser và ấn định ra mắt chính thức từ ngày 15.10 sắp tới.

Nghịch Thiên Kiếm Thế tung teaser, ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 1

Trải nghiệm Nghịch Thiên Kiếm Thế, người chơi sẽ hóa thân vào một trong 03 nhân vật mà mình yêu thích gồm: Kiếm Khách, Kiếm Vũ, Kiếm Cuồng. Đặc biệt, Kiếm Khách và Kiếm Vũ dường như được xây dựng định sẵn sẽ là couple của nhau, cho nên khi 2 class này xuất chiêu sẽ có hình ảnh đặc trưng là Rồng và Phượng rất đẹp mắt.

Nghịch Thiên Kiếm Thế tung teaser, ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 2
Nghịch Thiên Kiếm Thế tung teaser, ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 3

Gameplay Nghịch Thiên Kiếm Thế cũng được giới thiệu khá cuốn hút khi dẫn dắt người chơi vào thế giới thần thoại cổ đại, nơi tồn tại các thượng cổ dị thú. Nhân vật tu tiên sẽ có những trải nghiệm đặc sắc cùng với chiến hữu đồng hành là linh thú xa xưa thậm chí tọa kỵ cũng là thần thú lâu đời hiếm có khó tìm. Nghịch Thiên Kiếm Thế đặc biệt dẫn dắt người chơi tham gia vào một thế giới kiến thức đồ sộ về dị thú thượng cổ đầy huyền ảo và kỳ bí.

Nghịch Thiên Kiếm Thế tung teaser, ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 4
Nghịch Thiên Kiếm Thế tung teaser, ấn định ngày ra mắt chính thức - ảnh 5

Hiện tại, game thủ có thể tham gia các sự kiện để nhận những phần quà hấp dẫn khi trò chơi ra mắt. Được biết, khi tham gia các hoạt động trên fanpage Nghịch Thiên Kiếm Thế, người chơi cũng sẽ có cơ hội "hốt" thêm nhiều code quà tặng chất lượng. Theo thống kê có khoảng 12 loại giftcode khác nhau được tặng, chỉ riêng việc thu thập đủ bộ quà tặng này cũng đã giúp cho game thủ có một khởi đầu tốt hơn trong Nghịch Thiên Kiếm Thế vào ngày 15.10 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.