Ngộ Không truyền kỳ trở lại sau sự cố Data Center

0
Đến chiều 21.10, Ngộ Không truyền kỳ đã mở cửa trở lại sau 9 ngày không thể đăng nhập. Nhà phát hành tặng gói quà trị giá tương đương 17 triệu đồng cho game thủ.

Gói quà đền bù trị giá 86.000 KNB (tương đương 17 triệu đồng) gồm: Lễ Kim x3000, Hộp Hải Tặc x50, Hộp Thần Võ x50, Hộp Hiên Viên x50, Đá Cường Hóa II x100, Bảo Hộ Phù x50, Đá Luyện Cam x100, Khóa Luyện x200, 500 Tiên Hồn x10, Hộp Chuông Vàng x50, Ngọc Như Ý x50, Mảnh hồng trang x50 sẽ được gửi trực tiếp vào hòm thư ingame của toàn bộ các nhân vật trong Ngộ Không truyền kỳ, kể cả các nhân vật đã lâu không đăng nhập.

Những ngày vừa qua, hệ thống Data Center của VCCorp đã gặp phải sự cố nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ các trò chơi của SohaGame, trong đó có Ngộ không truyền kỳ. Đến 16h30 ngày 21.10, sau 9 ngày không thể đăng nhập, Ngộ Không truyền kỳ đã hoạt động trở lại. Tuy game chưa hoàn toàn ổn định nhưng đây thực sự là một tin vui với cộng đồng Ngộ Không truyền kỳ. Ông Lê Hoài Phương – trưởng dự án Ngộ Không truyền kỳ chia sẻ:

“Những ngày vừa qua là chuỗi thời gian đầy khó khăn đối với cả cộng đồng game thủ và Ban quản trị Ngộ Không truyền kỳ. Mỗi ngày, trang fanpage game đều nhận được hàng ngàn comment, tin nhắn từ người chơi. Ban quản trị và toàn bộ đội ngũ Admin fanpage đã cố gắng hết sức để trả lời từng tin nhắn, từng comment. Cũng nhờ vậy, chúng tôi càng hiểu hơn cảm xúc của cộng đồng. Những cảm xúc đó, dù là chán nản, giận dữ, lo lắng hay cảm thông cũng đều trở thành năng lượng để anh em SohaGame cố hết sức mình đưa game trở lại sớm nhất.

Ngộ Không truyền kỳ trở lại sau sự cố Data Center - ảnh 1

Trước mắt, Ban quản trị game đã tạm khóa đăng ký user mới để phục vụ tốt nhất 500.000 tài khoản hiện có của Ngộ Không truyền kỳ. Chúng tôi đang cố gắng huy động nhân sự từ nhiều dự án để hỗ trợ tối đa cho người chơi. Tuy nhiên chúng tôi hiểu rằng, những cố gắng đó chưa thấm vào đâu so với sự chờ đợi và tổn thất người chơi phải chịu trong thời gian qua. Ban quản trị game quyết định dành tặng gói quà tri ân trị giá 86.000 KNB cho toàn bộ người chơi với hi vọng bù đắp phần nào sự chờ đợi của cộng đồng đối với Ngộ Không truyền kỳ.

Chúng tôi biết mọi sự đền bù đều không thể bù đắp hoàn toàn những tổn thất mà người chơi phải chịu. Ban quản trị game cam kết sẽ cố gắng hơn nữa, tận tâm hơn nữa để lắng nghe và phục vụ người chơi, khiến cộng đồng thật sự hài lòng.”

Theo dõi thêm thông tin về Ngộ Không truyền kỳ tại: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm