Ngộ tiên chính thức Open Beta từ ngày 25.3

0
Tựa game di động nhập vai mới nhất của SohaGame - Ngộ tiên - sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta từ 10 giờ 30 ngày hôm nay 25.3

Sở hữu đồ họa 2D sáng sủa cùng lối chơi tương tự nhiều game MMORPG khác như Võ lâm truyền kỳ, Thiên long bát bộ, Kiếm thế,… Ngộ tiên được đánh giá là dễ làm quen nhưng cũng rất đa dạng về mặt tính năng. Hệ thống nhiệm vụ phong phú, các nét đặc trưng như môn phái, phụ bản, bản đồ,… cũng được xây dựng chi tiết, kỹ lưỡng.

Ngộ tiên chính thức Open Beta từ ngày 25.03

Điểm nhấn của game là tính năng “Tranh ngôi đoạt vị”. Game cho phép người chơi trở thành Tiên Đế hoặc Ma Vương bằng thực lực và kĩ năng của chính mình. Vào một ngày trong tuần, hệ thống sẽ mở lôi đài cho game thủ hai quốc gia tham gia. Hai người chơi mạnh nhất sẽ giành được những chức vụ này.

Ngộ tiên chính thức Open Beta từ ngày 25.03

Hiện tại trên fanpage cũng như trang chủ của Ngộ tiên đã bắt đầu phát tặng Giftcode để người chơi sẵn sàng trải nghiệm game trong phiên bản Open Beta.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.