Ngộ tiên tặng giftcode nhân ra mắt bản chính thức

0
Sau 2 đợt thử nghiệm, nhà phát hành SohaGame đã giới thiệu phiên bản chính thức của game mobile tiên hiệp Ngộ tiên vào ngày 7.4.

Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 7.3, tới nay Ngộ tiên đã trải qua 2 giai đoạn Alpha và Beta (25.3). Tựa game về đề tài tiên hiệp này đã nhận được nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ trong nước. Bằng chứng chính là những đóng góp hoàn thiện từ phía người chơi. Đây cũng chính là mục đích của các giai đoạn thử nghiệm. Từ những lỗi nhỏ như dịch thuật cho tới sự cố nhiệm vụ, tất cả đều được các dân chơi smartphone "soi" kỹ và đóng góp cho nhà phát hành trước khi chính thức bước vào “cuộc chiến tiên ma”.

 Ngộ tiên tặng giftcode nhân ra mắt bản chính thức

Cuối cùng, phiên bản Ngộ tiên hoàn chỉnh cũng đã ra mắt cộng đồng game thủ vào ngày 7.4. Để chào mừng dịp đặc biệt này, hàng loạt các sự kiện như Thần Tài Đến, Linh Khí Tam Giới, Bạch Hổ Chúc Phúc, Phúc Lộc Nhân Đôi… , từ in-game tới fanpage đều tạo nên một cuộc chiến tiên ma khốc liệt. Không chỉ tràn ngập trong các sự kiện hấp dẫn, các độc giả quan tâm còn có cơ hội nhận giftcode để sớm tham gia những trận công thành.

Ngộ tiên tặng giftcode nhân ra mắt bản chính thức

Nhân sự kiện này, Thanh Niên Game cùng nhà phát hành SohaGame gửi tặng bạn đọc giftcode game Ngộ tiên. Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào link: http://game.thanhnien.com.vn/tin-gift-code.html.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Ngộ tiên, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó. 

Bạn đọc có thể tìm hiểu về game Ngộ tiên tại trang chủ: ngotien.sohagame.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).