Ngọa hổ tàng long có mặt trên App Store, tặng giftcode mới

0
Chào mừng phiên bản dành cho iOS chính thức, Ngọa hổ tàng long tặng bạn đọc Thanh Niên Game 200 giftcode Kiều Phong.

Hôm nay (04.01.2014), game kiếm hiệp mobile phong cách manga Ngọa hổ tàng long (của nhà phát hành SohaGame)  đã chính thức có mặt trên App Store dàng cho các máy iOS.

Ngọa hổ tàng long có mặt trên App Store, tặng giftcode mới

Ngọa hổ tàng long là game smartphone thế hệ mới, có thể trải nghiệm dễ dàng chỉ bằng một tay nhờ gameplay màn hình dọc. Đây là một trong những game mobile thành công nhất tại Trung Quốc với hơn 300 server, hàng triệu người chơi và đạt mức doanh thu 2,4 triệu USD/tháng.

Trailer giới thiệu gameplay của Ngọa hổ tàng long.

Ngọa hổ tàng long hiện hỗ trợ các thiết bị chạy iOS từ 5.0 trở lên, Android  từ 2.3 trở lên. Để chào đón phiên bản App Store, Ngọa Hổ Tàng Long tặng bạn đọc Thanh Niên Game 200 giftcode Kiều Phong chứa: 5000 Bạc, 3 Hoạt lực đan (nhỏ), 5 Còi.

Các bạn hãy làm các bước sau để nhận giftcode:

  1. Bấm vào link: http://game.thanhnien.com.vn/tin-gift-code.html
  2. Đăng nhập tài khoản trên Thanh Niên Game của bạn. Nếu chưa có tài khoản, các bạn hãy bấm nút Đăng ký.
  3. Nhập email vào phần giftcode Ngọa hổ tàng long và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Các bạn có thể tải game Ngọa hổ tàng long tại đây và tham khảo thông tin tại trang chủ: ngoaho.sohagame.vn cũng như fanpage: www.facebook.com/gamengoahotanglong.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.