Ngọa Long Truyện thông báo đóng cửa

0 Thanh Niên Online
Nhà phát hành Funtap sẽ chính thức đóng cửa Ngọa Long Truyện vào ngày 14.2 sắp tới.

Ngọa Long Truyệngame di động chiến thuật có đề tài Tam Quốc quen thuộc, sản phẩm này đã ấn định ra mắt vào ngày 27.11.2018. Ngọa Long Truyện được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh. Các danh tướng, danh sĩ trong đều được khắc họa chi tiết, bám sát Tam Quốc qua những thước phim 3D công phu.

Ngọa Long Truyện thông báo đóng cửa - ảnh 1

Người chơi tham gia Ngọa Long Truyện Mobile có thể chơi game theo nhiều chế độ chơi như vượt ải cốt truyện, PvP, phát triển thẻ tướng,... Cơ chế chiến đấu trong game sẽ đi theo hướng turn-based quen thuộc, do đó các yếu tố chiến thuật liên quan tới sắp xếp đội hình hay khắc chế binh chủng sẽ được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, hệ thống trận pháp hoặc phương hướng phát triển thẻ tướng cũng là một trong các yếu tố quan trọng.

Ngọa Long Truyện thông báo đóng cửa - ảnh 2

Mặc dù nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự ủng hộ từ người chơi trong suốt hơn một năm qua, nhưng mới đây, Funtap đã đăng thông báo ngừng cung cấp dịch vụ tựa game này. Theo đó, Ngọa Long Truyện đã đóng các cổng nạp từ ngày 14.1 vừa qua, và sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 14.2 sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm