Ngọc Kiếm Truyền Kỳ bất ngờ 'thay tên đổi chủ'

0 Thanh Niên Online
Ngọc Kiếm Truyền Kỳ đã đổi tên gọi thành Tiên Ma Truyền Kỳ và sẽ được nhà phát hành 100 Độ cho ra mắt bản Closed Beta từ ngày mai (9.1)

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ sở hữu lối chơi nhập vai võ lâm kinh điển đã được hàng triệu game thủ Việt yêu thích nhiều năm qua. Không chỉ cho phép người chơi cày cuốc, train quái tại bất cứ đâu, trò chơi này còn cho phép tự do giao dịch, tự do chuyển phái mà không cần phải chuyển đồ. Việc này giúp trò chơi chắc chắn sẽ là thiên đường cày đồ của những nông dân chăm chỉ.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ bất ngờ 'thay tên đổi chủ' - ảnh 1

Bên cạnh hệ thống ngũ hành, PvP trong game còn được gia tăng sức mạnh nhờ tính năng Pháp Bảo có tới 43 loại khác nhau, chia thành 4 phẩm chất lục, lam, tím và hoàng kim. Mỗi nhân vật được mang tối đa 6 pháp bảo. Khác các pháp bảo ở nhiều game chỉ mang tính thẩm mỹ, trong Ngọc Kiếm Truyền Kỳ các item này còn giúp tăng chỉ số chiến lực, kháng hệ hoặc tăng công lên hệ nhất định. Đặc biệt là có thuộc tính PvP như Tàn Bạo (tăng công), Áp Chế (tăng chính xác) và Thần Hựu (tăng né).

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ bất ngờ 'thay tên đổi chủ' - ảnh 2
Ngọc Kiếm Truyền Kỳ bất ngờ 'thay tên đổi chủ' - ảnh 3
Ngọc Kiếm Truyền Kỳ bất ngờ 'thay tên đổi chủ' - ảnh 4
Ngọc Kiếm Truyền Kỳ bất ngờ 'thay tên đổi chủ' - ảnh 5
Ngọc Kiếm Truyền Kỳ bất ngờ 'thay tên đổi chủ' - ảnh 6

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ từng được Soha Game dự kiến cho ra mắt vào tháng 11.2019, tuy nhiên kế hoạch này sau đó đã bị tạm ngưng. Mới đây, sản phẩm này đã về tay nhà phát hành 100 Độ và đổi tên gọi mới là Tiên Ma Truyền Kỳ. Trò chơi sẽ khai mở phiên bản Closed Beta vào ngày mai (9.1).

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Tiên Ma Truyền Kỳ tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.