Ngũ đại danh khí trong Võ Lâm Chí Tôn

0
Điểm qua các loại binh khí sẽ giúp game thủ tung hoành trong thế giới giang hồ võ hiệp của Võ Lâm Chí Tôn.


Một trong những điểm khác biệt của Võ Lâm Chí Tôn, đó chính là hệ thống “Vô Môn Phái". Lấy cốt truyện là thời kỳ “tiền võ lâm”, khi đó chưa hình thành các danh môn chính phái hay tà đạo, tất cả đều còn vô cùng nguyên sơ. Vì vậy trong Võ Lâm Chí Tôn không có môn phái mà thay vào đó là 5 loại binh khí để người chơi thoải mái xây dựng nhân vật: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Quyền

Hãy cùng tìm hiểu 5 loại Danh Khí:

Đao: Lôi đình vạn quân

Ngũ đại danh khí trong Võ Lâm Chí Tôn - ảnh 1

Đao lạc tựa cầu vồng, khi xuất nhẹ như lông mà nặng tựa thái sơn. Đao là bá giả trong các loại binh khí, thế nên dũng mãnh không lùi, gặp mạnh càng mạnh hơn. Đao gây sát thương và bạo kích cao, một đòn sấm sét đủ sức lấy mạng đối thủ.

Kiếm: Xuất thần nhập hóa

Ngũ đại danh khí trong Võ Lâm Chí Tôn - ảnh 2

Kiếm pháp xuất thần nhập hóa, khi tĩnh như trời xanh mà khi động tựa chớp giật, lấy bốn chữ nhanh – hiểm – chuẩn – độc làm tôn chỉ. Kiếm là vương giả trong các loại binh khí, chính bởi thế kiếm có tốc xuất chiêu và độ chính xác cao, khống chế đối phương rất tốt, là vua đơn đấu.

Thương: Quần long vô thủ

Ngũ đại danh khí trong Võ Lâm Chí Tôn - ảnh 3

Khi lên khi xuống lấp loáng như cánh hoa lê bay. Lúc trái lúc phải đầy trời như hạt mưa tuyết tỏa. Thương là vũ khí dài có cự ly tấn công cao nên gây sát thương diện rộng, làm giảm tốc độ (khả năng) di chuyển của đối phương.

Cung: Truy tinh trục nguyệt

Ngũ đại danh khí trong Võ Lâm Chí Tôn - ảnh 4

Mắt nhìn rõ bốn phương, tai lắng nghe tám hướng. Ưng nhãn mở - địch nhân hiện, giương cung xuất tiễn bách phát bách trúng. Thần tiễn thủ giữa thiên quân vạn mã vẫn bao quát hết tình hình, có cự ly tấn công cực rộng và tốc độ cực nhanh, hỗ trợ bang chiến và săn boss rất tốt.

Quyền: Kiên nghị vô song

Ngũ đại danh khí trong Võ Lâm Chí Tôn - ảnh 5

Quyền đầu cương liệt, kiên nghị vô song mà thiên biến vạn hóa. Ý sinh quyền liên miên bất tận. Khi tấn công  lấp loáng đầy trời, khi phòng phủ như thành đồng vách sắt. Có tốc độ xuất chiêu cực cao khiến đối phương khó lòng xoay xở, Quyền pháp chính là như thế.

Không chỉ dừng ở đó, mỗi nhân vật lại có thể đồng thời sử dụng cả 5 loại vũ khí này, kết hợp với các kỹ năng Bị động, Bổ trợ cùng hệ thống Tâm pháp, Liên chiêu tạo ra hàng ngàn chiêu thức, nhân vật, bộ kỹ năng khác nhau.

Võ Lâm Chí Tôn sẽ ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 05.2015. Trang chủ của trò chơi: volamchiton.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm