Ngự Long Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt

2 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm quốc chiến khá thú vị do Vega Game phát hành tại Việt Nam.

Ngự Long Truyền Kỳ Mobile là một game di động nhập vai lấy đề tài quốc chiến, đem tới lối chơi cày cuốc với rất nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn. Sản phẩm này do Trung Quốc phát triển và được Vega Game đưa về Việt Nam từ tháng 5 vừa qua. Ngự Long Truyền Kỳ đã ấn định mở tải game từ ngày mai (2.7) và ra mắt vào ngày 4.7 sắp tới.

Ngự Long Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt - ảnh 1
Ngự Long Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Bước vào trò chơi, người chơi sẽ lựa chọn gia nhập vào 1 trong 3 lớp nhân vật sử dụng các vũ khí như Đao, Thương, Phiến, từng bước nâng cao sức mạnh và trải nghiệm các tính năng của trò chơi. Mỗi lớp nhân vật ứng với các loại vũ khí này sẽ sở hữu những kỹ năng cùng vai trò đặc biệt trong quá trình chiến đấu.

Ngự Long Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt - ảnh 3
Ngự Long Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt - ảnh 4
Ngự Long Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt - ảnh 5

Ngự Long Truyền Kỳ duy trì lối chơi chiến đấu rất quen thuộc, không đòi hỏi người chơi phải thuần thục về mặt thao tác mà thay vào đó hướng tới sự đơn giản với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống auto. Phương hướng xây dựng nhân vật trong game vẫn thiên về việc nâng lực chiến thông qua các tính năng như cường hóa, thần binh, thú cưỡi,... Bên cạnh đó, với tư cách là một sản phẩm có đề tài quốc chiến, Ngự Long Truyền Kỳ cũng mang trong mình khá nhiều tính năng PK - PvP trên diện rộng như Công thành chiến, Thế lực chiến, Bang hội chiến, Quốc chiến,...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Vân

Cẩm Vân

Trash
Thiên Tuyền

Thiên Tuyền

đầu tháng mà đã rác rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.