Người chơi có thể hoàn thành Rise of the Tomb Raider không cần giết chóc

0
Chỉ với một chút kiên nhẫn và khéo léo, bạn có thể giúp Lara Croft đi đến cuối game mà không phải "đóng vai ác".

Để thoả mãn sự tò mò của các fan, Crystal Dynamics và Microsoft đã tung ra khá nhiều video gameplay: từ những cú đánh đẹp mắt của Lara cho đến quang cảnh hùng vỹ nơi ngôi mộ tiên tri với đồ hoạ cực khủng. Nhưng dường như bấy nhiêu vẫn chưaa đủ với người hâm mộ khi vẫn còn đó những bình luận với thắc mắc đại loại như: Có cách nào để Lara Croft đạt được mục tiêu của mình mà không cần phải xuống tay giết quá nhiều mạng người?

Video dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời. Với một chút nhẫn nại, bạn hoàn toàn có thể cùng Lara đi đến hết game mà không phải làm hại một ai. Rất nhân văn và ý nghĩa.


Đừng quên rằng Rise of the Tomb Raider sẽ đổ bộ Xbox One vào 10.11 năm nay và vẫn còn nhiều điều bất ngờ từ tựa game đang chờ đợi các bạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.