Người chơi tự quyền quyết định thẻ cầu thủ TOTY19 mới trong FIFA Online 4

2 Thanh Niên Online
Đặc biệt hơn đây là cầu thủ thẻ mùa TOTY19 - một mùa giải rất ‘khủng’ trong game.

Mới đây, FIFA Online 4 đã giới thiệu các siêu sao bóng đá hay nhất thế giới năm 2018 qua loạt thẻ mùa TOTY19. Loạt sao này sở hữu bộ chỉ số thần thánh, chỉ kém chút ít với nhóm huyền thoại đỉnh cao nhất game là thẻ mùa ICONS. 11 cầu thủ này hợp lại tạo thành một siêu đội hình mà bất kỳ game thủ FO4 nào cũng khát khao.

Người chơi tự quyền quyết định thẻ cầu thủ TOTY19 mới trong FIFA Online 4 - ảnh 1

Thế nhưng vẫn còn một chỗ cho vị trí thẻ cầu thủ TOTY19 thứ 12! Điều này đến từ sự kiện bình chọn đặc biệt của FIFA Online 4 diễn ra từ ngày 21.1 - 26.1.2019.

Người chơi tự quyền quyết định thẻ cầu thủ TOTY19 mới trong FIFA Online 4 - ảnh 2

Ngoài 11 cái tên xuất sắc được vinh danh vào “Team of the year”, game thủ FO4 Việt Nam sẽ được tự bình chọn cho máy chủ Việt Nam một cái tên được yêu thích nhất. Cầu thủ này sẽ trở thành cầu thủ TOTY19 thứ 12 cho riêng máy chủ Việt Nam. Thời gian bình chọn của sự kiện này diễn ra từ ngày 21.01 - 26.01.

Người chơi tự quyền quyết định thẻ cầu thủ TOTY19 mới trong FIFA Online 4 - ảnh 3

Năm 2018 sẽ là một năm khó quên với những siêu sao này và cả những người yêu mến họ: Neymar Jr, M. Salah, A. Griezmann, E. Hazard và cả P. Pogba. Từ Champions League cho đến các giải quốc nội và đặc biệt là World Cup 2018 tại Nga, những cái tên trên đã để lại dấu ấn đậm nét bằng những pha bóng xuất sắc của họ.

Người chơi tự quyền quyết định thẻ cầu thủ TOTY19 mới trong FIFA Online 4 - ảnh 4

Người chơi chọn đúng cầu thủ được bình chọn nhiều nhất sẽ có cơ hội mở quà rất hấp dẫn, cơ hội nhận về đội mình ngay một cầu thủ Team Of The Year cực đỉnh mà hoàn toàn miễn phí. Đó là một trong 4 vật phẩm:

Người chơi tự quyền quyết định thẻ cầu thủ TOTY19 mới trong FIFA Online 4 - ảnh 5

Hiếm khi game thủ lại có quyền tự quyết họ sẽ tạo ra thẻ cầu thủ nào trong máy chủ của game! Liệu ai sẽ được ưu ái bình chọn nhiều nhất và trở thành cầu thủ TOTY19 thứ 12 ở máy chủ FIFA Online 4 Việt Nam? Bình chọn ngay tại đây: https://toty.fo4.garena.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diệu Hương

Diệu Hương

D. de Gea thẳng tiến nha :3
Lam Phương

Lam Phương

dăm ba thủ môn cùi bép, de Bruyne là trùm nhóe :">

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.