Người đẹp ChinaJoy và "dịch vụ trọn gói"

0
Trang Youth.cn thậm chí còn mô tả chi tiết cảnh showgirl cặp kè cùng các đại gia mới nổi “một cách hỗn tạp” trong tình trạng “thiếu vải” tại nhiều buổi tiệc sau triển lãm.

ChinaJoy vốn nổi tiếng với dàn người đẹp showgirl hơn là giới thiệu các sản phẩm game mới. Chính vì vậy, những tin đồn về các cuộc giao dịch thân xác dù chưa được chứng thực, cũng đã nổi lên râm ran trong vài năm trở lại đây với mật độ ngày càng nhiều. ChinaJoy 2014 cũng vậy, chỉ khác là những tin đồn này có nhiều hình ảnh xác thực độ tin cậy hơn.

Cả hai trang web nổi tiếng Youth.cn và 17173.com đều xác nhận các phóng viên của họ khi tác nghiệp tại ChinaJoy 2014 đã nhận được một số “card visit” đặc biệt về “dịch vụ qua đêm” do showgirl… cung cấp. Trang Youth.cn thậm chí còn mô tả chi tiết cảnh showgirl cặp kè cùng các đại gia mới nổi “một cách hỗn tạp” trong tình trạng “thiếu vải” tại nhiều buổi tiệc sau triển lãm. 

ChinaJoy showgirl và

Card giới thiệu dịch vụ của showgirl: loại hình đa dạng, phục vụ chu đáo, sẵn sàng 24/24. (Ảnh: 17173)

Nhiều cuộc tranh luận về bản chất của ChinaJoy và danh tiếng của triển lãm này – vốn phụ thuộc rất lớn vào các showgirl – đã nổ ra. Tuy nhiên, bất chấp những “mặt tối” của showgirl, game thủ Trung Quốc đa phần vẫn ủng hộ các cô gái xinh đẹp tham gia tại triển lãm game ChinaJoy.

Trong một cuộc bình chọn do Duowan tổ chức, khoảng 60% người chơi đã đồng ý rằng, việc có những showgirl xinh đẹp tham gia sẽ chỉ tốt hơn cho triển lãm này. Điều này có vẻ hợp lý bởi nếu không có thế mạnh là nhan sắc của các showgirl, ChinaJoy đã không được chú ý đến vậy. Hãy nhìn vào số lượng hình ảnh khổng lồ của mỹ nữ ChinaJoy ngập tràn trên các trang tin trong những ngày này để cảm nhận rõ ràng hơn về sức mạnh của… nhan sắc!

Có lẽ cũng vì vậy mà khi nói về các “khoảng tối” sau triển lãm của các showgirl, hầu hết game thủ đều cảm thấy khá… bình thường. Ban tổ chức ChinaJoy cũng đã có ý định chấn chỉnh lại các gian hàng và tác phong showgirl từ vài năm trước, tuy nhiên từ các hình ảnh về “dịch vụ đặc biệt” được cung cấp, có thể thấy những cố gắng của họ vẫn chưa thể đem lại kết quả là mấy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.