Nguyễn Thái Bảo gia nhập 4Eve, sẽ chơi trong đội hình League A

0
Tuy chưa chính thức có tên trong đội hình chính, nhưng việc có game thủ FIFA Online 3 nổi tiếng Nguyễn Thái Bảo về đầu quân sẽ giúp Sài Gòn 4Eve chắp thêm cánh trong tương lai.

Vào sáng 5.2.2015, trên trang fanpage của team Sài Gòn 4EVE đã bất ngờ đăng tải thông tin về việc "chuyển nhượng" vận động viên Nguyễn Thái Bảo: "Theo thông tin chính thức từ Leader Team 4Eve thì vào lúc 0h ngày 5-2-2015 bom tấn trên thị trường chuyển nhượng đã nổ ra. Vận động viên tuyển quốc gia Nguyễn Thái Bảo đã chính thức đầu quân cho 4Eve. Tin vui cho tất cả các thành viên trong team 4EVE trước thềm chung kết SPL 2015 sắp diễn ra".

Nguyễn Thái Bảo gia nhập 4Eve, sẽ chơi trong đội hình League A - ảnh 1

(Ảnh: Fanpage Sài Gòn 4EVE)

Liên hệ với Trần Minh Khôi - team leader của 4EVE - được biết Nguyễn Thái Bảo sẽ không được bổ sung vào đội hình chính ngay lập tức. Minh Khôi cho biết: "Thái Bảo hiện sẽ thi đấu cho team 4EVE Prince, thi đấu tại VE League A vào tháng 2 này. Còn chuyện Thái Bảo thi đấu tại đội hình chính thì mình ko trả lời trước được vì hiện tai 2 đội tại SPL (4EVE Elite và 4EVE Royal) đã ổn định đội hình rồi, và sẽ ko có sự ưu tiên cho bất cứ ai, trừ khi có thành viên tại SPL xuống phong độ hay ko thể thi đấu thì sẽ có sự thay thế"

Khi được Thanh Niên Game hỏi về kỳ vọng của Sài Gòn 4EVE khi có được tuyển thủ quốc gia kiêm vận động viên đá đơn FO3 xuất sắc nhất Việt Nam hiện tại trong đội hình, đại diện của đội đã cho rằng "Thái Bảo sẽ là động lực để các thành viên mới và có tham vọng lên các giải lớn hơn tập luyện và thi đấu. Cùng với Quang Tuấn sẽ là người hướng dẫn cho các thành viên khác về chiến thuật , kĩ năng..."

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm