Nhà làm game Trung Quốc ra mắt game mobile 'ăn theo' Auto Chess

0 Thanh Niên Online
Hiệp Khách Tự Tẩu Kỳ sở hữu lối chơi tương tự như custom game Dota Auto Chess, nhưng lại lấy hệ thống nhân vật từ Hiệp Khách Giang Hồ.

Như đã biết trong thời gian vừa qua, Dota Auto Chess - một custom game trong Dota 2 - đã tạo nên cơn sốt khắp thế giới và mang lại cho Dota 2 lượng người chơi khá lớn. Nắm bắt được xu hướng này, nhà làm game Trung Quốc đã nhanh chóng cho ra mắt một game di động trong dịp Tết Kỷ Hợi vừa qua mang tên Hiệp Khách Tự Tẩu Kỳ (侠客自走棋).

Nhà làm game Trung Quốc ra mắt game mobile 'ăn theo' Auto Chess - ảnh 1

Hiệp Khách Tự Tẩu Kỳ có gameplay tương tự như Auto Chess với kiểu kết hợp tướng, xuất chiến, thu chiến, tự động chiến giống nhau. Trò chơi là một game mang đậm tính chiến thuật khi người chơi phải biết kết hợp các loại quân thuộc tộc và nhân vật lại với nhau rồi sắp xếp chúng trên bàn cờ của mình.

Nhà làm game Trung Quốc ra mắt game mobile 'ăn theo' Auto Chess - ảnh 2
Nhà làm game Trung Quốc ra mắt game mobile 'ăn theo' Auto Chess - ảnh 3

Các nhân vật trong Hiệp Khách Tự Tẩu Kỳ được thiết kế dựa theo nguyên mẫu Hiệp Khách Giang Hồ, mang lại cảm giác võ hiệp vô cùng quen thuộc đối với các game thủ Châu Á. Có thể nói rằng trò chơi này là một phiên bản di động được phát triển theo kiểu kết hợp "hồn Auto Chess, da Hiệp Khách Giang Hồ".

Nhà làm game Trung Quốc ra mắt game mobile 'ăn theo' Auto Chess - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể download/cài đặt trò chơi tại đây. Hiện tại, Hiệp Khách Tự Tẩu Kỳ mới chỉ hỗ trợ ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.