Nhà phát triển Crossy Road hợp tác phát triển PAC-MAN 256

0
Sự hợp tác táo bạo giữa Hipster Whale và Bandai Namco hứa hẹn mang lại cho cộng đồng game một PAC-MAN 256 hoàn toàn mới.

Mới đây, Bandai Namco đã chính thức công bố việc hợp tác với nhà phát triển Hipster Whale để cho ra phiên bản PAC-MAN 256.

"Chúng tôi rất hào hứng khi được làm việc với nhà sản xuất của trò chơi đình đám Crossy Road để cho ra đời một PAC-MAN mới nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 của cu cậu." Daisuke Hattori, quản lý dự án của Bandai Namco Vancoucer phát biểu: "Chúng tôi đã được chiêm ngưỡng sự lôi cuốn, lối chơi cuốn hút trong bản thử nghiệm và rất nóng lòng chia sẻ với mọi người!"

PAC-MAN 256 ra đời với sự hợp tác của nhà sản xuất của game Crossy Road

Cũng như Crossy Road, PAC-MAN 256 sẽ có thể được tải về miễn phí và nếu bạn tự hỏi không biết tựa game này có mang lại điều tuyệt vời nào không thì có lẽ là chưa bao giờ hoàn thành bản PAC-MAN cổ điển trên hệ arcade (không có tuổi thơ).


Sự tham gia của Hipster Whale thật sự là một điều rất đáng để trông đợi khi hãng đã làm rất tốt trong việc làm mới trò chơi băng qua đường cổ điển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.