Nhà phát triển Fallout 4 còn rất nhiều ý tưởng game độc đáo

0
Fallout 4 đã trở thành một "quả bom nguyên tử", vượt xa những gì game thủ mong đợi. Nhưng, liệu Bethesda còn bao nhiêu ý tưởng cho các tựa game sau này khi Fallout 4 đã quá "đỉnh"?

Trong cuộc phỏng vấn với Wired, đạo diễn trò chơi Todd Howard của Bethesda cho biết hãng sẽ tiếp tục làm thêm những game "bom tấn" ngang ngửa với Fallout 4 hay The Elder Scrolls V: Skyrim. 

"Thời gian qua, chúng tôi tập trung khá nhiều vào Fallout 4, chắc chắn rằng chúng tôi cần phải nghỉ ngơi" - Howard nói.  "Nhưng dĩ nhiên, các game "bom tấn" tiếp tục ra mắt là điều chắc chắn. Tôi thấy có rất nhiều điều mà chúng tôi có thể làm, tôi rất thích làm một tựa game lớn, cả đội cũng vậy. Vì vậy tôi đã lập nên kế hoạch nghỉ ngơi và sau đó trở lại với thật nhiều ý tưởng độc đáo".

Hiện tại, Bethesda vẫn chăm sóc "đứa con cưng" của mình kỹ lưỡng. Họ đang trong qua trình làm bản mở rộng cho Fallout 4 và bản đầu tiên sẽ được ra mắt vào năm 2016. 

Skyrim ra mắt vào tháng 11.2011, và mãi đến tháng 10.2015, Bethesda mới tiếp tục ra mắt 'quả bom" Fallout 4. Có thể nói, hãng luôn việc cực kì chăm chỉ trong một thời gian dài, trau chuốt sản phẩm của mình để có thể trình làng người hâm mộ những trò chơi thật "đỉnh". Chúng ta hãy cùng chờ đón những sản phẩm mới từ Bethesda trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.