Nhà phát triển Horizon: Zero Dawn và The Witcher 3 dành cho nhau những 'lời có cánh'

0
Bộ đôi hãng phát triển Guerrilla Games và CD Projekt RED đã thể hiện sự thân thiết với nhau bằng câu chúc và những bức vẽ rất dễ thương.

Horizon: Zero Dawn The Witcher 3: Wild Hunt là 2 tựa game hành động nhập vai với yếu tố thế giới mở cực kì xuất sắc. Trước đó, Horizon: Zero Dawn của Guerrilla Games đã nhận được lời khen ngợi từ "sếp lớn" của BioWare là ông Aaryn Flyn.

Và mới đây, hãng CD Prokjekt RED đã gửi lời chúc mừng đến Guerrilla Games trên Twitter kèm theo bức tranh Geralt (nhân vật chính của The Witcher 3) đập tay với cô nàng Aloy (nhân vật chính của Horizon: Zero Dawn).

"Chúng tôi yêu Horizon: Zero Dawn, chúc mừng đội ngũ phát triển Guerrilla Games và một cái đập tay từ Geralt xứ Rivia."

Nhà phát triển Horizon: Zero Dawn và The Witcher 3 trao cho nhau những 'lời có cánh'

Đáp lại lời chúc của CD Prokjekt RED, Guerrilla Games cũng đã đăng tải trên Twitter một bức tranh rất dễ thương về Geralt và Aloy.

"Sau tweet đáng yêu của CDProjektRed thì chúng tôi đáp lại bằng tấm chân tình! Dưới đây là Geralt và Aloy cạnh tranh nhau rất thân thiện."

Nhà phát triển Horizon: Zero Dawn và The Witcher 3 dành cho nhau những 'lời có cánh'

Rõ ràng, để làm nên thành công của Horizon: Zero Dawn, hãng Guerrilla Games đã mời các chuyên gia của CD Prokjekt RED góp phần tạo nên thế giới mở trong game. Từ đó, bộ đôi Guerrilla Games và CD Prokjekt RED đã trở nên thân thiết với nhau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm