Nhân sĩ VLTK Mobile 'phát sốt' với Minh Giáo cùng những update mới

2 Thanh Niên Online
Hiện tại, cộng đồng game thủ tham gia phiên bản tiếng Trung của VLTK Mobile đang bàn luận cực sôi nổi về phiên bản Thánh Hỏa Minh Tôn.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, trong bản cập nhật tới đây mang tên Thánh Hỏa Minh Tôn của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, trò chơi sẽ cho ra mắt môn phái tiếp theo là Minh Giáo (tạo hình cả nam và nữ) cùng với thêm giới tính nữ cho Thiên Vương. Phiên bản này được dự kiến sẽ tiến hành update vào ngày 26.11 sắp tới tại máy chủ VLTK Mobile Trung Quốc.

Nhân sĩ VLTK Mobile 'phát sốt' với Minh Giáo cùng những update mới - ảnh 1

Theo các thông tin được hé lộ, Minh Giáo sẽ là môn phái thuộc hệ Hỏa, sở hữu khả năng tấn công mạnh mẽ và nhiều khả năng sẽ là đối trọng của Bá Đao trong bản cập nhật tới đây. Cốt truyện của Minh Giáo vẫn mang những đặc điểm quen thuộc mà hầu như bất cứ ai đam mê võ hiệp Trung Quốc cũng đều "thuộc lòng". Minh Giáo được thiết kế với ngoại hình trưởng thành mạnh mẽ và đan xen một chút yêu mị.

Nhân sĩ VLTK Mobile 'phát sốt' với Minh Giáo cùng những update mới - ảnh 2
Nhân sĩ VLTK Mobile 'phát sốt' với Minh Giáo cùng những update mới - ảnh 3
Nhân sĩ VLTK Mobile 'phát sốt' với Minh Giáo cùng những update mới - ảnh 4

Bên cạnh việc ra mắt môn phái mới, VLTK Mobile cũng sẽ mang tới nhiều thay đổi trong bản Thánh Hỏa Minh Tôn này. Cụ thể, Hoa Sơn Luận Kiếm mới xuất hiện với thể thức thi đấu cực cạnh tranh, Ngoại trang Thu Diệp ra mắt, hiệu ứng sống động, Hệ thống Đá Ngũ Hành mở ra, võ học tiến lên một đẳng cấp mới, Vũ khí Hóa Vũ ra mắt tại Kỳ Trân các, hiệu ứng sinh động, mở bí cảnh mới và bản đồ mới 140, ra mắt thú cưỡi Cự Tượng 2 người cưỡi chờ ngươi sở hữu,...

Nhân sĩ VLTK Mobile 'phát sốt' với Minh Giáo cùng những update mới - ảnh 5
Nhân sĩ VLTK Mobile 'phát sốt' với Minh Giáo cùng những update mới - ảnh 6

Có thể nói rằng đây sẽ là bản cập nhật khá chất lượng dành cho VLTK Mobile, đồng thời sẽ tạo nên những sóng gió nhất định trong chốn giang hồ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trịnh

Trịnh

Tình hình là ở vn phải 3 tháng nữa mới thấy mặt min gáo
Ðình Cường

Ðình Cường

Đầu 2019 mới về VN

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm