Nhanh tay sở hữu game Need for Speed: Most Wanted hoàn toàn miễn phí

0
Thanh Niên Game sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sở hữu tựa game đua xe miễn phí Need for Speed: Most Wanted (2012) từ ứng dụng Origin của EA.

Chiến dịch On the House (tặng game miễn phí định kỳ trên cổng phân phối game Origin của hãng EA) lại tiếp tục với tựa game rất nổi tiếng Need for Speed: Most Wanted. Đây là phiên bản reboot (khỏi động lại) cho bản Most Wanted (2005) do Criterion Games phát triển và ra mắt vào năm 2012.

Cách sở hữu game

Nếu bạn chưa có tài khoản Origin:

1. Tải chương trình Origin về tại trang web của Origin -> Chọn "Download Origin for PC" hoặc "Download for Mac" nếu bạn dùng máy Mac.

Nhanh tay sở hữu game Need for Speed: Most Wanted hoàn toàn miễn phí - ảnh 1

2. Sau khi đã cài đặt và khởi động, bạn nhấn vào "Create an account" để tạo tài khoản miễn phí bằng email và hoàn thành các bước xác nhận.

Nhanh tay sở hữu game Need for Speed: Most Wanted hoàn toàn miễn phí - ảnh 2

Nếu bạn đã có tài khoản Origin:

Bạn khởi động Origin, nhấp vào hình game ở phía bên dưới trang chủ của ứng dụng Origin -> Orgin sẽ hiện ra bảng dưới đây, bạn rê chuột vào hình game và chọn "Download Now".

Nhanh tay sở hữu game Need for Speed: Most Wanted hoàn toàn miễn phí - ảnh 3

Và tựa game hấp dẫn Need for Speed: Most Wanted đã nằm trong bộ sưu tập của bạn. Bạn có thể tải game về máy để đua ngay hoặc... tắt máy đi ngủ tùy thích.

Nhanh tay sở hữu game Need for Speed: Most Wanted hoàn toàn miễn phí - ảnh 4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Rainbow Six Siege gia nhập Xbox Game Pass

Là một trong những tựa game eSports thành công trên thị trường hiện nay, việc đưa Rainbow Six Siege lên Xbox Game Pass có thể xem là một thành công của nhà Microsoft.