Nhập vai "Dơi Nữ" trong Batman: Arkham Knight

0
Bản mở rộng đầu tiên của Batman: Arkham Knight sẽ đưa người chơi nhập vai nữ anh hùng Batgirl.

Warner Bros. Interactive Entertainment và DC Entertainment hôm nay đã ra mắt trailer cho bản mở rộng đầu tiên của Batman: Arkham Knight. Theo đó, bản mở rộng mang tên Batgirl: A Matter of Family này sẽ đưa game thủ vào vai nữ anh hùng Batgirl.

Đây là lần đầu tiên trong dòng game Batman: Arkham, người chơi được vào vai Batgirl - con gái của ủy viên cảnh sát James Gordon. Batgirl: A Matter of Family có cốt truyện xảy ra trước những sự kiện trong Batman: Arkham Asylum, lúc này, James Gordon bị Joker bắt cóc và Batgirl cùng Robin phải lên đường giải cứu cho ông.


Trailer DLC Batgirl: A Matter of Family 

Batgirl: A Matter of Family được phát triển bởi WB Games Montréal, hãng được cho là sẽ phát triển một game về Superman. Các bản mở rộng còn lại nằm trong gói Season Pass hiện đang được Rocksteady Studios phát triển. Batgirl: A Matter of Family sẽ ra mắt vào ngày 14.7 tới đây cho những game thủ đã mua gói Season Pass và được bán lẻ vào ngày 21.7 với giá 6.99 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.