Nhất Kiếm Giang Hồ 'hẹn ước' ra mắt trong tháng 10

2 Thanh Niên Online
Trò chơi được cộng đồng game thủ đánh giá là bản sao của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) nổi tiếng và hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam.

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile (tên gốc: Nhất Kiếm Vấn Tình) là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp do 3Wan phát hành tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi được cộng đồng game thủ đánh giá là bản sao của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên (VLTK) nổi tiếng và hiện đã được đưa về thị trường Việt Nam.

Nhất Kiếm Giang Hồ 'hẹn ước' ra mắt trong tháng 10 - ảnh 1

Bước vào trong thế giới trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 môn phái đại diện cho 5 trường phải vũ khí khác nhau như Kiếm, Cầm, Đao, Nỏ và Thương. Mỗi môn phái đều được chia theo các hệ ngũ hành tương sinh tương khắc gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, và sở hữu kỹ năng tác chiến. Mỗi môn phái sẽ đều sở hữu những vai trò khác nhau trong quá trình chiến đấu.

Nhất Kiếm Giang Hồ 'hẹn ước' ra mắt trong tháng 10 - ảnh 2

Lối chơi trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile được đánh giá là thuần chất nhập vai kiếm hiệp, người chơi sẽ gặp lại những tính năng hết sức quen thuộc như train quái dã ngoại, cày phụ bản, cường hóa trang bị,... Ngoài ra, trò chơi cũng có những chiến trường dành cho các thế lực lớn như Tống-Kim, Bang hội chiến,... Nhìn chung đây là sản phẩm khá đáng quan tâm dành cho các game thủ yêu thích game nhập vai võ hiệp.

Nhất Kiếm Giang Hồ 'hẹn ước' ra mắt trong tháng 10 - ảnh 3

Mới đây, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã hé lộ về việc chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thoàn

Thoàn

Thôi chơi Dragon Nest cho lành đất
Khánh Bình

Khánh Bình

Cũng đc đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm