Nhìn lại những tựa game hấp dẫn năm 2014 trong... 2 phút

0
Tất cả các tựa game đình đám nhất của năm 2014 cùng xuất hiện trong một đoạn video tổng hợp chỉ vỏn vẹn... 2 phút.

Năm 2014 chuẩn bị khép lại, chuẩn bị chào đón năm 2015. Trong năm nay, các game thủ đã chứng kiến của rất nhiều game hay, từ những "siêu phẩm" hành động như Far cry 4, Middle-earth: Shadow of Mordor, Call of duty: Advanced warfare... đến những đường đua sôi động của Forza horizon 2, Mario kart 8... hay những cuộc so tài thể thao đỉnh cao trong những FIFA 15, PES 2015, NBA 2K15, v.v.

Nhìn lại những tựa game hấp dẫn năm 2014 trong... 2 phút

Vậy còn những khoảnh khắc ấn tượng, những tựa game hấp dẫn nào mà bạn đã bỏ qua không? Hãy cùng Thanh Niên Game nhìn lại một năm 2014 sôi động của làng game qua đoạn video dài 2 phút dưới đây:

Tổng hợp làng game 2014 trong 2 phút

Trong chỉ vỏn vẹn 2 phút, nhưng tác giả Malcolm Klock trên Youtube đã tổng hợp các phân đoạn từ... 70 tựa game nổi tiếng phát hành trong năm nay, với đủ các thể loại khác nhau. Một cách nhìn lại năm 2014 thông qua các tựa game hết sức sáng tạo.

Bạn đọc có thể xem danh sách đầy đủ tên 70 trò chơi tại trang YouTube của đoạn video này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).