Nhìn lại TI 5 - Đội hình ‘toàn sao’ gây thất vọng Secret

0
Quy tụ các thành viên cộm cán từ những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới, nhưng những gì mà Team Secret đạt được tại giải đấu 18 triệu USD chỉ là vị trí hạng 7-8.

Một trong những team được xem là mạnh nhất của giải đấu cũng như có khả năng cao nhất vô địch The International 5, đó chính là Team Secret. Tuy nhiên những màn trình diễn kém cỏi đã khiến người hâm mộ thất vọng, chưa kể những tin đồn về việc đội tuyển tan rã sau giải đấu.

Nhìn lại TI 5 - Đội hình ‘toàn sao’ gây thất vọng Secret - ảnh 1

Thời huy hoàng nhận cúp đến 'mỏi tay' của Team Secret.

Tưởng như Secret có thể đạt được ước mơ trở thành nhà vô địch của The International 5 sau khi họ đạt được rất nhiều thành công rực rỡ trong quá khứ. Ba chức vô địch 3 giải đấu lớn như The Summit 3, MarsTV Dota 2 League 2015 Spring hay ESL One Frankfurt 2015 đã khiến cho cả thế giới phải công nhận về tài năng xuất chúng của các thành viên team Secret.

Bước vào giải đấu The International 5, Secret vẫn thế hiện tốt phong độ của mình khi dễ dàng đi vào sự kiện chính. Tuy nhiên sau cú ‘vấp ngã’ ê chề trước Ehome, Secret đã phải đi xuống nhánh thua và đối mặt với nguy cơ rời khỏi giải đấu.

Nhìn lại TI 5 - Đội hình ‘toàn sao’ gây thất vọng Secret - ảnh 2

Mặc dù bị xuống nhánh thua nhưng người hâm mộ của Secret vẫn tin rằng tuyển Dota 2 mình yêu thích sẽ đánh bại các đối thủ tại đó và đi vào vòng chung kết. Secret đã mau chóng làm khán giả yên tâm trở lại sau khi đánh bại team IG tại nhánh thua và đối mặt với Virtus Pro. Tưởng như Virtus Pro cũng sẽ bị khuất phục trước Secret, thế nhưng mọi chuyện đã diễn ra hoàn toàn ngược với những gì mà người hâm mộ của Secret mong đợi.

Sau khi gục ngã trước team Virtus Pro và chỉ đạt được thứ hạng 7-8 trong toàn giải, team Secret đã có những lục đục nội bộ điển hình như việc Arteezy và Zai đã xóa tất cả các bài đăng của mình trên tweet cá nhân, Zai cũng đã unfollow tất cả mọi người và chỉ theo dõi đúng Arteezy còn Arteezy bỏ theo dõi S4 và Kuroky.

Nhìn lại TI 5 - Đội hình ‘toàn sao’ gây thất vọng Secret - ảnh 3

 Arteezy cũng đã xác nhận việc Zai rời khỏi team để tiếp tục con đường học vấn, liệu rằng ai sẽ là người thay thế Zai và Secret có thể phục hồi và tiếp tục chứng minh được sức mạnh của mình sau The International 5 hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.