Nhóc 13 tuổi dùng Powerpoint thuyết phục phụ huynh mua GTA5

0
Dùng một bài thuyết trình bằng Powerpoint hết sức bài bản để thuyết phục phụ huynh mua game. Quả là một ý tưởng sáng tạo đến từ một cậu bé chỉ mới 13 tuổi các bạn nhỉ?
Game bạo lực và giới hạn độ tuổi luôn là vấn đề nhức nhói khiến nhiều game thủ trẻ tuổi khó có cơ hội tiếp cận với nhiều siêu phẩm hiện nay. Và cụ thể gần đây nhất là Grand Theft Auto 5, đây là một siêu phẩm 2013 vừa được phát hành lại trên nền tảng PC khiến ai cũng háo hức được trải nghiệm hết một lần trong đời.
 
Nhóc 13 tuổi dùng Powerpoint thuyết phục phụ huynh mua GTA5 - ảnh 1
 
Con hứa là sẽ không chơi phần chơi campaign và vào "câu lạc bộ"
 
Tuy nhiên, do giới hạn độ tuổi 17+ đồng thời chứa quá nhiều hình ảnh không lành mạnh lẫn cả những pha hành động hết sức bạo lực, nó luôn bị các phụ huynh cho qua một bên và nhất quyết không cho con mình đụng đến.
 
Để thuyết phục ba mẹ mua cho mình siêu phẩm này, một cậu nhóc 14 tuổi đã làm hẳn một file thuyết trình bằng phần mềm Powerpoint với nhiều lý do cực kỳ thuyết phục. Cậu cũng chỉ ra được những tiềm ẩn không lành mạnh trong GTA V cũng như không phù hợp với độ tuổi của mình.
 
Nhóc 13 tuổi dùng Powerpoint thuyết phục phụ huynh mua GTA5 - ảnh 2
 
Con hứa sẽ giảm âm lượng để mọi người không bị làm phiền bới những từ ngữ không lành mạnh.
 
Nhóc 13 tuổi dùng Powerpoint thuyết phục phụ huynh mua GTA5 - ảnh 3
 
Nhóc 13 tuổi dùng Powerpoint thuyết phục phụ huynh mua GTA5 - ảnh 4
 
Chúc bố mẹ ngủ ngon và cảm ơn bố mẹ.
 
Song, nếu ba mẹ cho phép trải nghiệm, cậu nhóc này hứa chỉ tham gia phần chơi mạng, không tham gia các câu lạc bộ khỏa thân trong game, giảm âm lượng khi chơi để những từ ngữ thô tục làm phiền những người xung quanh.
 
Hơn thế nữa, game thủ nhí này còn hứa sẽ chỉ mua game trong đợt giảm giá mạnh sắp tới đồng thời trải nghiệm game trong đúng 1 năm không hơn không kém. Và rất may mắn cho cậu ta là cha của cậu đã nhanh chóng bị thuyết phục ngay trong lần đầu tiên. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.