Những con số thú vị của Advance dino

0
Cùng tìm hiểu những con số thú vị xung quanh game mobile đề tài khủng long này, sau 2 tuần phát hành.

15: Số lượng tướng có sẵn trong game

Những con số thú vị của Advance dino

Advance dino hiện có 15 loại tướng với nhiều thông số khác nhau. Mỗi tướng sẽ có những điểm mạnh và yếu, có những tướng tấn công mạnh nhưng chậm chạp, có những tướng bay trên không để tấn công mà không cần phá thành, v.v.. Với hệ thống tướng đa dạng cho phép người chơi tự tạo ra cho mình hàng trăm đội hình theo từng chiến thuật. Mỗi tướng được lấy theo hình ảnh của một loài khủng long tiền sử. Ngoài ra, các tướng còn có 2 loại binh sĩ theo sau để giúp sức. Người chơi có thể nâng cấp các tướng này từ trung uý lên đến đại tướng để đạt được sức mạnh tuyệt đối.

6: Số nước đang phát hành game

Advance dino đã được phát hành rộng rãi trên 6 nước trong khu vực Đông Nam Á: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippine, Indonesia và Việt Nam. Kèm theo đó là 6 loại ngôn ngữ dành riêng cho các nước. Đặc biệt, game hỗ trợ cho người chơi các world và liên minh, giúp người chơi có thể hỗ trợ nhau trong cùng một liên minh qua các hình thức như tặng lính, tặng tiền, giúp đỡ khi bị tấn công. Hiện tại người chơi Việt Nam cũng đã nhanh chóng lập cho mình một số liên mình hùng hậu.

50.000: Số lượt tải game hiện tại

Những con số thú vị của Advance dino

Sau 2 tuần ra mắt, Advance dino cán mốc 50.000 lượt tải. Theo thông tin từ NPH Asiasoft, game thủ Việt hiện chiếm 70% server và luôn đứng đầu các top liên minh. Advance dino còn nằm trong top 20 các game thể loại chiến thuật hay nhất trong bảng xếp hạng Google Play.

5: Số tháng dành để Việt hóa game

Những con số thú vị của Advance dino

Vì được phát hành ở nhiều nước khác nhau nên quy trình Việt hóa game cũng nằm trong lộ trình chuyển ngữ chung của Advance dino tại các nước phát hành game này, trong đó có Việt Nam. Advance dino mất 2 tháng để Việt hóa nhưng trải qua nhiều lần chỉnh sửa để được thông qua một cách hoàn chỉnh thì phải mất đến 5 tháng mới hoàn thành.

28: ngày cập nhật đầu tiên của game

Ngày 28.10.2014, Advance dino chính thức được cập nhật lần đầu tiên với những tính năng mới hấp dẫn như: Thách đấu bạn bè, Chòi luyện kim, Công nghệ liên minh và nâng cấp các tính năng có sẵn như giao diện game, kênh chat thế giới, thay đổi phần thưởng xếp hạng.

∞ (vô cực): Con số đặc biệt nhất

Những con số thú vị của Advance dino

Đây là con số đặc biệt nhất thể hiện rõ rệt sự sáng tạo mà Advance dino dành cho game thủ của mình. Với tính năng Chòi luyện kim, một lần nữa Advance dino khẳng định tính tự do trong game khi cho phép người chơi thu thập các nguyên liệu có sẵn và kết hợp chúng với nhau để tạo thành tướng mới dành riêng cho mỗi người chơi. Với đặc điểm này, số tướng mới được tạo ra trong game sẽ là… vô tận.

Bạn đọc có thể tải Advance dino bản Android tại đây: http://goo.gl/6bx9pt

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.