Những cuộc chia tay đớn đau của hè 2015

0
Trong mùa hè này, có rất nhiều game online mới ra mắt tại Việt Nam song bên cạnh đó cũng có không ít sản phẩm buộc phải nói lời chia tay game thủ.

Võ Hiệp

Võ Hiệp, có tên đầy đủ là Võ Hiệp Truyền Kỳ mở cửa tại Việt Nam từ đầu năm 2013, trải qua cuộc hành trình khá dài so với một webgame là 2 năm trời, trò chơi đã chính thức đóng cửa từ cuối tháng 6 vừa qua.

Những cuộc chia tay đớn đau của hè 2015 - ảnh 1

Đại Phá Tam Quốc

Đại Phá Tam Quốc là webgame chiến thuật đã ra mắt tại Việt Nam hồi tháng 9 năm 2014 với đủ các nền tảng là Facebook Apps, iOS, Android, Web... và mới thông báo đóng cửa hồi tháng 5 vừa rồi.

Những cuộc chia tay đớn đau của hè 2015 - ảnh 2

Audition 2

Sau khoảng 4 năm vận hành tại thị trường Việt Nam, game online vũ đạo Audition 2  đã chính thức đóng cửa kể từ ngày 1.7.2015. Có thể thấy rằng Audition 2 đã qua thời kỳ thành công nhất từ lâu và trò chơi cũng đã lâu không được quan tâm chăm sóc, update thường xuyên nên việc tựa game này đóng cửa không gây ra nhiều bất ngờ đối với người chơi.

Những cuộc chia tay đớn đau của hè 2015 - ảnh 3

Mặc dù có khá nhiều người tiếc nuối trò chơi này, song cũng phải nói rằng Audition 2 cũng đã hoàn thành vòng đời khá thành công của mình tại Việt Nam.

Linh Vương 2

Linh Vương 2 (tên gốc: Hồn Đấu Tam Quốc) là một webgame 2D thuộc thể loại chiến thuật có đề tài lịch sử Tam Quốc, được VTC phát hành tại Việt Nam từ hồi cuối năm 2014. Sau khoảng 8 tháng hoạt động, trò chơi đã thông báo đóng cửa từ hồi đầu tháng 7 này và chính thức dừng cung cấp dịch vụ ngày 9.8.2015.

Những cuộc chia tay đớn đau của hè 2015 - ảnh 4

Từ khi ra đời, Linh Vương 2 được kỳ vọng sẽ tạo nên thành công vang dội như người tiền nhiệm Linh Vương từng đạt được tại Việt Nam. Song với sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường webgame chiến thuật nước nhà, sản phẩm này không đạt được thành tựu lớn như trông đợi.

Quân Bài Huyền Thoại

Quân Bài Huyền Thoại là gMO thẻ tướng kết hợp yếu tố nhập vai được xây dựng dựa trên Dota do Garena phát hành tại Việt Nam từ khoảng tháng 10 năm ngoái. Và gần đây, game mobile này đã chính thức thông báo đóng cửa, cụ thể toàn bộ hoạt động sẽ ngưng hẳn vào 31.8.2015.

Những cuộc chia tay đớn đau của hè 2015 - ảnh 5

Như vậy là Quân Bài Huyền Thoại đã tồn tại khoảng 9 tháng tại Việt Nam và đối với một game online mobile thì đây đã là khá thành công. Sản phẩm được cho là hoàn thành “sứ mệnh” ngắn ngủi của mình để mở ra cánh cửa cho những trò chơi khác sẽ ra mắt sau đó không lâu.

Final Bullet

Cách đây không lâu, game online bắn súng Final Bullet  đã đột ngột... mất tích tại Việt Nam. Hiện tại, cả trang chủ lẫn Fanpage chính thức của Final Bullet tại Việt Nam đều đã dừng hoạt động.

Những cuộc chia tay đớn đau của hè 2015 - ảnh 6

Mở cửa từ hồi giữa tháng 4 vừa qua và cho tới khi đóng cửa, trò chơi chưa đầy 3 tháng hoạt động, Final Bullet đã chính thức đóng cửa và nghiễm nhiên  trở thành tựa game bắn súng đóng cửa... nhanh nhất trong lịch sử MMOFPS Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm